Võ Lâm Truyền Kỳ Web: Hướng dẫn tăng điểm tiềm năng

Phụng Sồ |

Webgame Võ Lâm Truyền Kỳ đang trong giai đoạn Alpha Test nên bạn có thể thoải mái thử nghiệm những cách cộng điểm tiềm năng. Dưới đây là hướng dẫn cơ bản của GameN.vn:

Thực tế, VLTK Web có tính năng tự cộng đồng tiềm năng riêng và dưới level 50 bạn có thể tẩy tủy thoải mái không tồn gì. Do đó, việc bạn cộng sai khác không ảnh hưởng gì nhiều lắm.

Từ level 50 trở đi, bạn có thể lựa chọn cộng theo đề xuất sau đây của GameN.vn:

Cái Bang

Trong Võ Lâm Truyền Kỳ Web, Cái Bang sử dụng bổng và là môn phái ngoại công, ngũ hành hệ Mộc và Thổ. Nếu để tự động, Cái Bang sẽ cộng điểm tiềm năng theo thứ tự 1:1:4:2 (Sức mạnh:Gân cốt:Thân pháp:Linh hoạt).

Võ Lâm Truyền Kỳ Web: Hướng dẫn tăng điểm tiềm năng - ảnh 1

Võ Lâm Truyền Kỳ Web: Hướng dẫn tăng điểm tiềm năng - ảnh 2
Võ Lâm Truyền Kỳ Web: Hướng dẫn tăng điểm tiềm năng - ảnh 3

Cái Bang có Thiên phú chuyển hóa 20% Thân pháp thành Ngoại công, lại không phải môn phái trâu bò, do đó hãy dồn hết điểm vào Thân pháp. Ngoài ra, Cái Bang có thể theo đường tăng max Linh hoạt để gây sát thương Chí mạng khủng, mặc dù theo đường này bạn sẽ phải bổ sung Né tránh.

Thiếu Lâm

Thiếu Lâm sử dụng bổng và là môn phái ngoại công, ngũ hành hệ Kim. Nếu để tự động, Thiếu Lâm sẽ tăng điểm tiềm năng theo thứ tự 2:5:1 (Sức mạnh:Gân cốt:Thân pháp).

Võ Lâm Truyền Kỳ Web: Hướng dẫn tăng điểm tiềm năng - ảnh 4

Võ Lâm Truyền Kỳ Web: Hướng dẫn tăng điểm tiềm năng - ảnh 5
Võ Lâm Truyền Kỳ Web: Hướng dẫn tăng điểm tiềm năng - ảnh 6

Thiếu Lâm cũng có Thiên phú chuyển hóa 20% Gân cốt thành Ngoại công, lại là một môn phái trâu bò nên hãy dồn hết điểm vào Gân cốt. Cũng phải nói thêm rằng Thiếu Lâm không phải môn phái có sát thương ngoại công cao nên đừng phí công tăng Sức mạnh.

Võ Đang

Võ Đang dùng kiếm và là môn phái nội công duy nhất hiện nay trong Võ Lâm Truyền Kỳ Web, ngũ hành hệ Thủy và Hỏa. Nếu để tự động, Võ Đang sẽ cộng điểm tiềm năng theo thứ tự 5:1:2 (Nội công:Gân cốt:Linh hoạt).

Võ Lâm Truyền Kỳ Web: Hướng dẫn tăng điểm tiềm năng - ảnh 7

Võ Lâm Truyền Kỳ Web: Hướng dẫn tăng điểm tiềm năng - ảnh 8
Võ Lâm Truyền Kỳ Web: Hướng dẫn tăng điểm tiềm năng - ảnh 9

Võ Đang có Thiên phú tăng 20% Nội công, là một môn phái vừa có sát thương nội công cực khỏe, lại có khả năng phản đòn. Do đó Võ Đang có hai đường để bạn chọn là max Nội công theo đường damage hoặc max Gân cốt theo đường tanker.

Trên đường là những hướng dẫn cơ bản dành cho người mới chơi. Ở bài viết tiếp, hãy cùng GameN.vn tìm hiểu các cách tăng lực chiến dành cho nhà nghèo trong Võ Lâm Truyền Kỳ Web.

Trang chủ: https://vltkw.zing.vn/

Bạn nên đọc:
Trải nghiệm Võ Lâm Truyền Kỳ Web: Quá đẹp, quá đông, quá đỉnh
Dù mới chỉ Alpha Test, Võ Lâm Truyền Kỳ Web đã chứng tỏ sức hút không thể chối cãi với lượng người chơi áp đảo.
VLTK Web: Chất lượng hay danh tiếng tạo nên sức hút?
Sức hút của webgame VLTK đang ngày một nóng hơn khi ngày Alpha Test gần kề. Với những tính năng đặc sắc, gợi nhớ VLTK, liệu VLTK Web có khiến game thủ hài lòng với...

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
Loading...