Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile là game mobile bom tấn thành công nhất năm của VNG

Cô gái bóc phốt |

Kể từ thời điểm đầu năm 2016 cho đến nay, có rất nhiều những tựa game mobile bom tấn được VNG đưa về Việt Nam như Cửu Âm VNG, Phong Vân 3D. Nhưng có thể khẳng định, chưa một game mobile nào thành công như VLTK Mobile.

Lợi thế của những tựa game bom tấn, game truyền kỳ, game huyền thoại là việc sở hữu một cộng đồng đông đảo. Thế nhưng không phải đơn giản nếu muốn được người chơi chấp nhận. Nhiều phiên bản mobile của những tựa game nổi tiếng một thời như MU, Chinh Đồ, Kiếm Thế, Phong Vân,...đều chỉ tồn tại được một thời gian ngắn với số lượng người chơi chỉ đạt mức tạm được.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile là game mobile bom tấn thành công nhất năm của VNG - ảnh 1

Ngay cả Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile khi mới ra mắt hay trong giai đoạn Alpha Test cũng gây nhiều tranh cãi khi bị cho rằng ‘ăn theo' tựa game hoàng kim VLTK. Tuy vậy, sau nhiều ‘phong ba bão táp', VLTK Mobile vẫn sống khoẻ và đạt được nhiều thành tựu đáng nể. Cũng không quá khi nói rằng, đây là tựa game mobile thành công nhất hiện tại của VNG.

Những con số đáng nể

Đều là những dự án game thuộc vào hàng khủng, nhưng VLTK Mobile lại thu hút khá nhiều game thủ khi còn chưa ra mắt. Với sự kiện hẹn ước, đã có hơn 100.000 người tham gia đăng kí nhận code test để trải nghiệm game.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile là game mobile bom tấn thành công nhất năm của VNG - ảnh 2

Sau thời gian Alpha Test, dù gặp nhiều phản hồi không tốt từ người chơi nhưng đáng kinh ngạc khi số người chơi càng tăng thêm chứ không thấy dấu hiệu giảm. Nhìn hàng dài người xếp hàng để được đến lượt vào game đông đến mức game thủ còn ‘tố' VNG ‘làm màu'.

Chưa kể đến là số lượng server mới ra mắt để phục vụ cho nhu cầu của người chơi tăng nhanh đến chóng mặt. Nhiều người còn tự hỏi không biết đây là game mobile hay webgame khi số server hiện tại đã đạt đến con số 79. Dù ra nhiều server nhưng đây là game duy nhất vẫn duy trì tốt số lượng người chơi, thậm chí hiện tại một số server vẫn gặp phải tình trạng xếp hàng vào game trong giờ cao điểm.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile là game mobile bom tấn thành công nhất năm của VNG - ảnh 3

>>> Xem thêm thông tin game về các game mới nhất, game vui nhất tại chuyên mục game online của GameN

Cộng đồng đông vui, gắn kết

Nhờ VLTK Mobile, những game thủ kỳ cựu đã bỏ game cũng phải tái xuất giang hồ. Cuộc tranh đua top trong game cũng trở nên kịch tính hơn khi xuất hiện những đại gia huyền thoại một thời như Hắc Điểu, TayChơiBốGià.

Lần đầu tiên, cộng đồng trong game trở nên đông vui hơn khi hội tụ game thủ đủ mọi lứa tuổi. Những cuộc họp mặt trở nên có quy mô hơn khi có người đứng ra tổ chức, có những người có kinh nghiệm dẫn dắt. Mỗi bang hội đều giống như một gia đình, giúp đỡ nhau mạnh hơn trong game. Có những tranh cãi, có những sự ra đi nhưng những người còn ở lại chính là những nhân tố giúp gắn kết toàn bang.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile là game mobile bom tấn thành công nhất năm của VNG - ảnh 4

Nhiều game thủ tâm sự: “VLTK Mobile khiến những game thủ lớn tuổi như trẻ lại, hiểu hơn về giới trẻ hiện nay, còn những người trẻ lại học tập được những bậc cha chú cách ứng xử trong cuộc sống, kể cả đây là thể giới ảo, ‘trẻ trâu' dường như không có chỗ để xuất hiện trong game.”

Game thủ và NPH thấu hiểu nhau

Để đạt được thành công kể trên, không thể phủ nhận, VLTK Mobile đã trở thành cầu nối đem game thủ và NPH đến gần nhau hơn, thấu hiểu nhau hơn. Vì muốn trải nghiệm VLTK Mobile một cách hoàn hảo, game thủ không ngần ngại góp ý thẳng thắn cho NPH.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile là game mobile bom tấn thành công nhất năm của VNG - ảnh 5

Đôi lúc bực tức, không tránh khỏi những lời lẽ không hay nhưng chính những tranh cãi giữa game thủ, nhờ tâm huyết dành cho game của cả game thủ lẫn NPH, họ cảm được những ‘mong đợi' của nhau. Game thủ nhượng bộ, đồng ý cho NPH thời gian, ngược lại NPH cố gắng đáp ứng tốt nhất những yêu cầu của game thủ.

Trải nghiệm ngay Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: Công Thành Chiến tại http://m.onelink.me/1aece126

Trang chủ: http://vltkm.zing.vn/

Tham gia cộng đồng VLTK Mobile tại: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn

>>> Soi cây vũ khí bậc 5 hơn 85k lực chiến khiến các game thủ VLTK Mobile ‘thèm muốn'

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google