Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile định 'đuổi khéo' game thủ bằng cách bắt họ chờ 14 năm mới cho vào game?

Tiểu Cát |

Đây là anh chàng game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile xui xẻo nhất thái dương hệ bởi vì tính ra số thời gian anh ta phải chờ để được vào game lên tới 14 năm.

Như chúng ta đã biết, vào ngày hôm qua 17/10, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã chính thức mở cửa rộng rãi không reset nhân vật tại Việt Nam. Ngay lập tức, thông tin này đã nhận được sự chú ý và hưởng ứng của đông đảo game thủ Việt.

Theo ghi nhận của chúng tôi, lượng người tham gia chơi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile là rất đông. Trên khắp Group hay Fanpage của game, chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp những bình luận liên tục về việc chơi game. Điều đáng tiếc rằng mặc dù đây đã là phiên bản mở cửa rộng rãi, nhưng vẫn có nhiều người không thể tham gia trải nghiệm game một cách như ý.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile định 'đuổi khéo' game thủ bằng cách bắt họ chờ 14 năm mới cho vào game? - ảnh 1

>>> Xem thêm thông tin game về các game mới nhất, game vui nhất tại chuyên mục game online của GameN

Nếu như trong ngày hôm qua, để có thể hành tẩu giang hồ dễ dàng thì game thủ cần phải xếp hàng chờ đợi. Nếu may mắn thì bạn có thể chờ tới lượt sau vài chục, vài trăm người là ít còn đen đủi thì con số này có thể lên tới hàng nghìn. Dĩ nhiên, điều này cũng đã ảnh hưởng không ít tới quá trình trải nghiệm của những cao thủ đang sẵn sàng đua Top trong game.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile định 'đuổi khéo' game thủ bằng cách bắt họ chờ 14 năm mới cho vào game? - ảnh 2


Thật vậy, cho đến ngày hôm nay thì vấn đề nổi cộm nhất của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile là người chơi không thể đăng nhập, vẫn tiếp tục phải đứng trong hàng chờ. Nổi bật nhất trong số những hình ảnh được chia sẻ là tình trạng đăng nhập thất bại nhiều lần, phải chờ trong 445.647.513 giây (hơn 14 năm) để thử lại của 1 game thủ đen đủi. Dù có muốn chơi game đến thế nào thì anh chàng này cũng không thể kiên trì chờ đợi được trong khoảng thời gian quá dài như vậy.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile định 'đuổi khéo' game thủ bằng cách bắt họ chờ 14 năm mới cho vào game? - ảnh 3


Hiện tại, tình trạng đăng nhập khó khăn trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile cũng đã được khắc phục với nhiều server mới được khai mở. Đại diện NPH game cũng cho biết hiển thị thời gian chờ của game thủ trên chỉ là trong khoảng thời gian đó và do hệ thông tự động tính toán. Nếu thoát ra vào kết nối lại thì sẽ không phải chờ đợi quá lâu như vậy.

Theo Trí Thức Trẻ

Trang chủ: http://vltkm.zing.vn/

>>> Nữ game thủ tố VNG làm màu, nhưng lại vô tình tiết lộ cách vào VLTK Mobile cực dễ mà không phải chờ!

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google