Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile càn quét trên App Store với bản tải chính thức

Cô gái bóc phốt |

Để chuẩn bị cho ngày Closed Beta vào ngày mai 17/10, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã chính thức công bố link tải trên App Store của iOS và Android.

Mới đây, NPH VNG đã chính thức công bố link tải Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile trên App Store của hai hệ điều hành iOS và Android, phục vụ cho game thủ có thể tải và cài đặt trước game, chuẩn bị cho ngày Closed Beta không reset nhân vật vào ngày mai 17/10.

Để tải link, game thủ cỏ thể tìm kiếm trực tiếp trên App Store bằng cụm "Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile VNG" hoặc truy cập vào trang chủ của game, link downlad nằm bên góc trái màn hình.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile càn quét trên App Store với bản tải chính thức - ảnh 1

Với những game thủ nước ngoài, muốn tải được game cần chuyển Store về khu vực Việt Nam có thể tải và cài đặt phiên bản Closed Beta chính thức mang tên Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: Công Thành Chiến.

Để tránh gặp những lỗi đáng tiếc trong quá trình cài đặt, người chơi nên xóa toàn bộ phiên bản Alpha Test trước đó nếu có trong máy rồi mới cài đặt phiên bản Closed Beta chính thức.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile càn quét trên App Store với bản tải chính thức - ảnh 2

>>> Xem thêm thông tin game về các game mới nhất, game vui nhất tại chuyên mục game mobile của GameN

Ngoài ra, trong phiên bản Closed Beta này, game thủ Việt sẽ được trải nghiệm đầy đủ 8 môn phái chứ không phải 6 môn phái như phiên bản Đài Loan.

Sau khi tải game, đừng quên xem lại những mẹo hay, bí kíp bỏ túi để hành trình chinh phục game được suôn sẻ và nhanh chóng. Sau khi hoát ra khỏi map tân thủ , người chơi mới có thể tiến thẳng vào những địa danh quen thuộc, tham gia các hoạt động đặc sắc trong game và tranh tài, đua top với những game thủ khác, bắt đầu chuỗi ngày cày cấp, train quái, xưng bá giang hồ.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile càn quét trên App Store với bản tải chính thức - ảnh 3

Để biết thêm thông tin chi tiết và tải game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile một cách nhanh chóng, game thủ làm theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang chủ tại địa chỉ: http://vltkm.zing.vn/index.html

Bước 2: Click vào phần tải tương ứng với hệ điều hành của máy mình đang dùng

Hoặc xem thêm TẠI ĐÂY.

Những tin tức nóng hổi nhất của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sẽ được GameN cập nhật TẠI ĐÂY.

>>>Choáng váng với bí kíp tu luyện để không bị 'ăn hành' trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google