Võ Lâm Chi Mộng 2 – Xuất hiện cao thủ đạt 1 triệu lực chiến đầu tiên

Lực chiến quyết định khá nhiều đến thành bại của Game thủ trong Võ Lâm Chi Mộng 2 (VLCM2), vì vậy không ít người chơi mong muốn sở hữu một lực chiến khủng nhất trong tựa game có hệ thống đấu trường hấp dẫn này.

Sở hữu những đặc điểm mà bất kỳ một tựa game hay nào cũng có như đồ họa đẹp mắt, tươi sáng, gameplay hấp dẫn, cộng đồng đông vui, VLCM2 còn ghi điểm với game thủ Việt nhờ hệ thống đấu trường lớn nhỏ đa dạng như chiến trường Tống Kim, Hoa Sơn Luận Kiếm, Võ Lâm Tranh Bá, Bang Phái Tranh Phái... Để vượt qua những đấu trường này, thì lực chiến mạnh là một trong những điều kiện tiên quyết nhất. Vì vậy, rất nhiều game thủ trong game online VLCM2 vẫn ngày đêm cố gắng để đạt được lực chiến lớn mạnh, phục vụ mong muốn trải nghiệm và chinh phục thế giới hấp dẫn của VLCM2.

Võ Lâm Chi Mộng 2 – Xuất hiện cao thủ đạt 1 triệu lực chiến đầu tiên - ảnh 1

VLCM2 thu hút game thủ bằng hệ thống đấu trường đặc sắc

Nổi bật với một triệu lực chiến trong thời điểm hiện tại của VLCM2, TOAN6669 đang là cái tên nhận được sự ngưỡng mộ từ đông đảo người chơi. Cạnh tranh với Toan6669 là một tên tuổi cũng đáng gờm không kém – Alexken với lực chiến hơn 900.000. Xếp vị trí thứ ba tại thời điểm này là ChinhNV với lực chiến khiêm tốn hơn, ở con số hơn 700.000. Tuy nhiên, cuộc đua tranh trong game online VLCM2 vẫn còn dài và anh hùng nào sẽ vượt mặt tất cả để trở thành Minh Chủ Võ Lâm vẫn còn là một ẩn số.

Võ Lâm Chi Mộng 2 – Xuất hiện cao thủ đạt 1 triệu lực chiến đầu tiên - ảnh 2

TOAN6669- Cao thủ đạt 1 triệu lực chiến đầu tiên trong game VLCM2

Không chỉ thu hút người chơi bởi lực chiến, Bang hội trong Võ Lâm Chi Mộng 2 cũng là điểm nhấn giúp tựa game này chinh phục đông đảo game thủ Việt. Chiến trường rộng lớn dành cho mọi Bang hội thi thố tài năng là Bang Phái Tranh Bá, luôn rực sáng vào mỗi tuần một lần, để tìm ra Bang phái manh nhất. Được vinh danh tại đấu trường này chính là niềm tự hào và khẳng định thực lực của game thủ tại vùng đất VLCM2. Hiện nay, bang hội Thiên Cổ với Bang chủ không ai khác – chủ nhân của 1 triệu lực chiến đầu tiên tại VLCM2, TOAN6669 hiện đang nắm giữa ngôi vị đầu bảng của các Bang phái.

Võ Lâm Chi Mộng 2 – Xuất hiện cao thủ đạt 1 triệu lực chiến đầu tiên - ảnh 3

Bang Thiên Cổ S6 đang dẫn đầu danh sách các Bang hội mạnh trong VLCM2

Trên con đường chinh phục VLCM2, chắc chắn sẽ còn nhiều cao thủ được xướng danh. Dù cuộc đua tranh ngày càng khốc liệt, nhưng sức hấp dẫn từ tựa game có hệ thống đấu trường đa dạng này sẽ càng nóng hơn rất nhiều trong những ngày đầu năm 2015 này.

Thông tin game Võ Lâm Chi Mộng 2 sẽ được cập nhật liên tục tại fanpage: Game Online

Trang chủ: http://vlcm2.360game.vn/

Lăng Phong

20/11/2014Game thủ Võ Lâm Chi Mộng 2 bức xúc hoạt động Hoàng Thành Chiến 3/11/2014Thiên Hạ Tam Tuyệt trong Võ Lâm Chi Mộng 2 18/10/2014Chiến lược dễ thắng PK liên server trong Võ Lâm Chi Mộng 2
Đánh giá bài viết:

Điểm tin: Game mới về Việt Nam nhanh nhất, gợi ý các game mobile hay, game online hot.
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

Thư viện game

TIN MỚI