Là một trong những tính năng mới hấp dẫn tháng 12 này, sự xuất hiện của dàn Chiến thú cực ngầu trong Võ Lâm Chi Mộng 2 (VLCM2) hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm bất ngờ dành cho game thủ.

Trên bước đường hành tẩu giang hồ trong thế giới kiếm hiệp hấp dẫn đậm chất Kim Dung của VLCM2, từ nay mỗi Game thủ sẽ không còn đơn độc với sự xuất hiện của Chiến thú. Không chỉ là người bạn đồng hành đáng tin cậy, Chiến thú còn mang đến nhiều thuộc tính cộng thêm vĩnh viễn lợi hại. Dàn Chiến thú cực ngầu của VLCM2 hứa hẹn sẽ mang đến cho game thủ những trải nghiệm thú vị trên con đường chinh phục ngôi vị Minh Chủ Võ Lâm.

Võ Lâm Chi Mộng 2 tung dàn thú cưỡi cực ngầu - ảnh 1

Chiến thú – người bạn đồng hành tuyệt vời trong thế giới VLCM2

Ngoài ra, Chiến thú còn là người bạn đắc lực hỗ trợ người chơi trong từng trận PK nảy lửa qua các chiến trường rộng lớn của VLCM2 như Võ Lâm Tranh Bá, Hoa Sơn Luận Kiếm, Bang Phái Tranh Bá…Với khả năng hợp thể, chủ nhân sẽ được nhận thêm tổng cộng đến 150% thuộc tính của Chiến thú, mang đến nhiều lợi thế đặc biệt cho game thủ.

Võ Lâm Chi Mộng 2 tung dàn thú cưỡi cực ngầu - ảnh 2

Chiến thú có khả năng hợp thể giúp tăng 150% thuộc tính cho chủ nhân

Bên cạnh đó, dàn Chiến thú của VLCM2 còn lợi hại hơn khi có khả năng học kỹ năng thông qua các bí kíp. Với 05 loại kỹ năng có thể học được dành cho Chiến Thú với đa dạng khả năng như: Hung Trảo gây sát thương liên tiếp cho đối thủ trong vòng 10 giây, Thủy Lao tăng 20% sát thương lên kẻ thù, Thiêu Đốt với khả năng giảm 20% sinh lực tối đa, giảm 50% tất cả hiệu quả hồi sinh lực… Với những sức mạnh như vậy, sự có mặt của Chiến thú trong VLCM2 sẽ thay đổi cục diện của người chơi theo hướng mới mẻ hơn, thay vì tập trung vào lực chiến quá nhiều như trước, người chơi có thể đầu tư vào Chiến thú, người bạn cũng như trợ thủ đắc lực của mình trên bước đường phiêu lưu.

Võ Lâm Chi Mộng 2 tung dàn thú cưỡi cực ngầu - ảnh 3

Võ Lâm Chi Mộng 2 tung dàn thú cưỡi cực ngầu - ảnh 4

Võ Lâm Chi Mộng 2 tung dàn thú cưỡi cực ngầu - ảnh 5

Một số kỹ năng lợi hại Chiến thú có thể học

Cùng ngắm dàn Chiến thú cực ngầu của VLCM2:

Võ Lâm Chi Mộng 2 tung dàn thú cưỡi cực ngầu - ảnh 6

Liệp Ưng – Chiến thú bậc 1

Võ Lâm Chi Mộng 2 tung dàn thú cưỡi cực ngầu - ảnh 7

Lợi Trảo Lang Vương – Chiến thú bậc 2

Võ Lâm Chi Mộng 2 tung dàn thú cưỡi cực ngầu - ảnh 8

Kiếm Xi Độc Ngạc – Chiến thú bậc 3

Võ Lâm Chi Mộng 2 tung dàn thú cưỡi cực ngầu - ảnh 9

Thạch Trung Kiếm- Chiến thú bậc 4

Võ Lâm Chi Mộng 2 tung dàn thú cưỡi cực ngầu - ảnh 10

U Minh Long Vương – Chiến thú bậc 5

Võ Lâm Chi Mộng 2 tung dàn thú cưỡi cực ngầu - ảnh 11

Dung Nham Thánh Thú – Bậc 6

Trang chủ: http://vlcm2.360game.vn/