VLTK Web: Chất lượng hay danh tiếng tạo nên sức hút?

Cô gái bóc phốt |

Sức hút của webgame VLTK đang ngày một nóng hơn khi ngày Alpha Test gần kề. Với những tính năng đặc sắc, gợi nhớ VLTK, liệu VLTK Web có khiến game thủ hài lòng với danh tiếng mà thương hiệu này đang nắm giữ.

Dù tiết lộ ngày ra mắt trong khoảng thời gian nghỉ lễ, Võ Lâm Truyền Kỳ Web cũng khiến cộng đồng game thủ hào hứng mong chờ. Chỉ trong vài ngày lễ, số lượng người chơi lưu danh nhận code tại trang chủ của tựa game này đã sắp đạt đến mốc cuối cùng là 50K thành viên.

VLTK Web: Chất lượng hay danh tiếng tạo nên sức hút? - ảnh 1

Webgame Võ Lâm Truyền Kỳ là game nhập vai kiếm hiệp tình duyên nằm trong chuỗi game mang thương hiệu VLTK chính hiệu của NPH VNG và cha đẻ Kingsoft. Sản phẩm là sự kết hợp từ nhiều tính năng key của tựa game huyền thoại Võ Lâm Truyền Kỳ. Chính vì vậy, không quá khó hiểu khi Webgame VLTK nhận được nhiều sự ủng hộ của đông đảo game thủ, người chơi mong đợi Kingsoft và VNG sẽ tạo ra một thành công mới với phiên bản game của tựa game huyền thoại này.

VLTK Web: Chất lượng hay danh tiếng tạo nên sức hút? - ảnh 2

Được biết, tuy mới chỉ xuất hiện 3 môn phái Thiếu Lâm, Võ Đang và Cái Bang nhưng tại thị trường Trung Quốc, webgame Võ Lâm Truyền Kỳ được đánh giá cao về chất lượng hình ảnh cũng như nội dung. Game thu hút đông đảo người chơi và đang phát triển ổn định với hơn 200 server.

VLTK Web: Chất lượng hay danh tiếng tạo nên sức hút? - ảnh 3

Có thể thấy, không chỉ mang thương hiệu lớn, với kinh nghiệm và sự đầu tư kĩ lưỡng của những ông lớn làng game, webgame Võ Lâm Truyền Kỳ còn mang đến những trải nghiệm thị giác và cảm giác đầy mới mẻ. Ngoài đồ họa hoàn mỹ đến từng chi tiết, khắc họa rõ nét thế giới kiếm hiệp cổ trang còn mang đến những xúc cảm của những kí ức xưa cũ trong tựa game VLTK.

VLTK Web: Chất lượng hay danh tiếng tạo nên sức hút? - ảnh 4

Nối tiếp sự thành công của VLTK và VLTK Mobile, liệu VLTK Web có thực sự gây được sức công phá lớn dựa trên những tinh hoa sẵn có của dòng game kiếm hiệp thương hiệu Kingsoft, câu trả lời sẽ được chứng thực vào ngày Alpha Test 6/5 tới đây.

Trang chủ: https://vltkw.zing.vn/

Bạn nên đọc:
Tiên phát chế nhân, Võ Lâm Truyền Kỳ Web chính chủ mở cửa thử nghiệm cuối tuần sau
Mặc dù nền tảng là webgame, nhưng Võ Lâm Truyền Kỳ Web được chăm chút khá kỹ lưỡng về mặt đồ họa.
Võ Lâm Truyền Kỳ Web - Mảnh ghép Kiếm hiệp tình duyên còn thiếu trên nền web
Võ Lâm Truyền Kỳ Web là sản phẩm game của cha đẻ dòng game kiếm hiệp tình duyên Kingsoft, kế thừa nhiều tính năng key của Võ Lâm Truyền Kỳ.

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
Loading...