VLTK Mobile: Việt kiều Mỹ đồng tính lên tiếng đòi quyền lợi trong game

Cô gái bóc phốt |

Bị nhiều game thủ trong server mở miệng liền thốt ra mấy chữ "bê đê cũng biết chơi game à ", Việt kiều Mỹ đồng tính lên tiếng đáp trả khiến cộng đồng VLTK Mobile đồng tình ủng hộ.

Một game thủ S24 sau khoảng thời gian chịu nhiều 'lời ra tiếng vào' của một số người chơi trong server đã không ngần ngại lên tiếng khẳng định: "Game này không phải là để trai gái đú đỡn với nhau. Chúng tôi cũng giống như bao người, cũng là con người".

VLTK Mobile: Việt kiều Mỹ đồng tính lên tiếng đòi quyền lợi trong game - ảnh 1

Game thủ này hiện đang chơi tại S24, nhân vật KevinHuỳnh, kiếm hiệp 13 với tổng lực chiến hơn 600k, nguyên văn lời đáp trả của người chơi này như sau:

"Nhiều bạn cũng ngộ. Có định luật nào là Gay, bê đê, đồng tính các kiểu không được chơi game không?.Chẳng lẽ mấy game này là để cho trai , gái đú đỡn với nhau à.

Chúng tối cũng như bao người, cũng là con người. Có tiền là có quyền chơi. Kể cả chúng tôi không có tiền mà chơi để lấy làm niềm vui. Thì trước tiên xin đừng xúc phạm nhân phẩm của người khác.

Đừng bao giờ mở miệng mở mồm lên thốt ra mấy chữ " bê đê cũng biết chơi game à ". Có não thì vẫn còn chơi được, có tay vẫn có thể PK được.

Thân ái gửi đến mấy bạn trai thẳng và gái thẳng !!"

VLTK Mobile: Việt kiều Mỹ đồng tính lên tiếng đòi quyền lợi trong game - ảnh 2

>>> Xem thêm thông tin game về các game mới nhất, game vui nhất tại chuyên mục game online của GameN

Những tâm sự của người chơi này khiến cộng đồng VLTK Mobile lên tiếng ủng hộ, không ít người đã dành những lời tốt đẹp cho game thủ này. " Pede hay ko hay là gay là les thì nó cũng chỉ là game cũng chỉ là niềm vui của mỗi người thôi nhưng thật sự thì nhiều khi chơi với những người như thế vui hơn vì tính cách của họ (đừng vì mấy thằng trẻ trâu phá game mà bỏ đi niềm đam mê của mình)".

VLTK Mobile: Việt kiều Mỹ đồng tính lên tiếng đòi quyền lợi trong game - ảnh 3

Cùng trải nghiệm VLTK Mobile: Công Thành Chiến tại http://vltkm.zing.vn/

Trang chủ: http://m.onelink.me/1aece126

Tham gia cộng đồng VLTK Mobile tại: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/

>>>VLTK Mobile: Vén bức màn bí ẩn đằng sau sức mạnh 'đồn thổi' của phái Côn Lôn

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google