VLTK Mobile: Vén bức màn bí ẩn đằng sau sức mạnh 'đồn thổi' của phái Côn Lôn

Cô gái bóc phốt |

Nhiều người cho rằng Côn Lôn trong phiên bản mới của VLTK Mobile quá mạnh, không thể đánh bại nhờ chuỗi hiệu ứng choáng liên tục.

Sau khi hai môn phái mới Đường Môn, Côn Lôn chính thức ra mắt trong phiên bản mới Sơn Hà Xã Tắc với VLTK Mobile, khá đông game thủ lần lượt chuyển sang chơi hai môn phái này. Sau khoảng thời gian thử nghiệm, so sánh với những môn phái khác, nhiều người cho rằng Côn Lôn quá mạnh với chuỗi combo gây choáng đến 5-6s. Gần như trong tất cả các hoạt động chiến tự động, khó có thể đụng đến môn phái này.

VLTK Mobile: Vén bức màn bí ẩn đằng sau sức mạnh 'đồn thổi' của phái Côn Lôn - ảnh 1

Côn Lôn mạnh trong những hoạt động Auto chiến

VLTK Mobile: Vén bức màn bí ẩn đằng sau sức mạnh 'đồn thổi' của phái Côn Lôn - ảnh 2

Thật vậy, Côn Lôn mang những ưu điểm của một môn phái thuần chiến, crit dame nhiều, tốc đánh nhau, né cao, hiệu ứng choáng lâu, chiêu thức hồi nhanh. Kể cả gặp phải những môn phái ngang cơ lực chiến hoặc kém 100k lực chiến cũng dễ dàng hạ gục. Ngoại trừ gặp Đường Môn kỵ hệ, max bẫy may ra mới bị hạ gục.

VLTK Mobile: Vén bức màn bí ẩn đằng sau sức mạnh 'đồn thổi' của phái Côn Lôn - ảnh 3

Tuy nhiên, môn phái nào cũng có điểm mạnh và điểm yếu riêng. Với Côn Lôn, trong các hoạt động Auto chiến, Côn Lôn chiếm lợi thế cao nhờ chuỗi combo choáng. Nhưng trong PK solo, chỉ cần né được skill choáng của Côn Lôn, việc tiêu diệt Côn Lôn trở nên đơn giản chỉ trong nháy mắt do Côn Lôn máu giấy. Trong các hoạt động loạn chiến, nếu không biết cách di chuyển linh hoạt và lựa chọn thời cơ hợp lý, Côn Lôn chỉ thuộc mức trung bình, tuy né tốt nhưng cũng nhanh chết.

VLTK Mobile: Vén bức màn bí ẩn đằng sau sức mạnh 'đồn thổi' của phái Côn Lôn - ảnh 4

Các hoạt động loạn chiến như chiến trường Tống - Kim, Côn Lôn chỉ ở hạng trung

Ngoài ra việc lựa chọn tăng kĩ năng và đá hồn, đồng hành cũng như kĩ năng PK cá nhân sẽ tạo nên nhiều sự thay đối kể cả là đối mặt với những môn phái kỵ hệ. Ở bất cứ game nào cũng vậy, không hoàn toàn có một môn phái lấn át tất cả những môn phái khác. Mỗi môn phái đều có những điểm mạnh điểm yếu, khắc chế lẫn nhau, mạnh hay yếu đều phụ thuộc vào cách chơi của mỗi người.

VLTK Mobile: Vén bức màn bí ẩn đằng sau sức mạnh 'đồn thổi' của phái Côn Lôn - ảnh 5

Cùng trải nghiệm VLTK Mobile: Công Thành Chiến tại http://vltkm.zing.vn/

Trang chủ: http://m.onelink.me/1aece126

Tham gia cộng đồng VLTK Mobile tại: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/

>>>Nữ game thủ Mỹ bỏ 200 triệu vào VLTK Mobile: "Võ Lâm 1 vẫn hay hơn"

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google