VLTK Mobile sẽ bảo trì cập nhật phiên bản Sơn Hà Xã Tắc vào ngày mai

Cô gái bóc phốt |

Từ 5h00 - 12h00 ngày mai (5/1/2017), VLTK Mobile sẽ tiến hành bảo trì cập nhật phiên bản mới Sơn Hà Xã Tắc nhằm chuẩn bị kĩ càng cho những tính năng hấp dẫn sẽ ra mắt.

Như thông tin đã được tiết lộ trước đây, phiên bản mới Sơn Hà Xã Tắc của tựa game VLTK Mobile sẽ chính thức ra mắt người chơi vào ngày 5/1/2017. Mới đây, NPH VLTK Mobile đã chính thức thông báo thời gian bảo trì cập nhật phiên bản mới sẽ diễn ra từ 5h00 đến 12h00 sáng ngày 5/1 (thời gian bảo trì có thể kết thúc sớm hơn dự kiến).

VLTK Mobile sẽ bảo trì cập nhật phiên bản Sơn Hà Xã Tắc vào ngày mai - ảnh 1

Trong phiên bản mới Sơn Hà Xã Tắc, người chơi VLTK Mobile sẽ được diện kiến hai môn phái mới là Đường Môn và Côn Lôn, nâng tổng số môn phái lên 10. Đặc biệt, các tính năng hấp dẫn sẽ được khai mở gồm Hoa Sơn Luận Kiếm - một dạng đấu trường PK theo đội được diễn ra mỗi tháng một mùa giải.

Trang bị Hoàng Kim cũng như boss mới sẽ xuất hiện trong map mới Tần Lăng và hoạt động Thuỷ Hoàng Giáng Thế. Thông qua khám phá hai tính năng song song này, người chơi sẽ thu thập những vật liệu cần thiết để chế tạo và nâng cấp trang bị Hoàng Kim.

VLTK Mobile sẽ bảo trì cập nhật phiên bản Sơn Hà Xã Tắc vào ngày mai - ảnh 2

>>> Xem thêm thông tin game về các game mới nhất, game vui nhất tại chuyên mục game online của GameN

Bên cạnh đó, phiên bản mới Sơn Hà Xã Tắc cũng sẽ bổ sung, cập nhật những tính năng hiện tại thêm phần thú vị và hấp dẫn hơn. Cụ thể: xuất hiện boss mới thay thế cho Độc Cô Kiếm trong hoạt động Minh Chủ Võ Lâm để người chơi có thể nhận được đồng hành và đá hồn tương ứng. Những thay đổi mới trong nhiệm vụ thương hội, các động tác trong game được tăng thêm các biểu cảm thú vị, thú cưỡi, điều chỉnh kĩ năng môn phái và nhiều những chỉnh sửa thú vị khác.

Cùng trải nghiệm VLTK Mobile: Công Thành Chiến tại http://vltkm.zing.vn/

Trang chủ: http://m.onelink.me/1aece126

Tham gia cộng đồng VLTK Mobile tại: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/

>>>VLTK Mobile: phiên bản Sơn Hà Xã Tắc định ngày ra mắt

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google