VLTK Mobile: phiên bản Sơn Hà Xã Tắc định ngày ra mắt

Cô gái bóc phốt |

Sau khi lộ diện clip hai phái Đường Môn và Côn Lôn vào hôm qua, VLTK Mobile đã chính thức công bố ngày ra mắt phiên bản mới Sơn Hà Xã Tắc.

Hôm nay, VLTK Mobile đã chính thức cập nhật ngày ra mắt phiên bản mới Sơn Hà Xã Tắc với nhiều sự thay đổi đặc sắc đã được tiết lộ trong suốt tuần qua. Theo đó, phiên bản Sơn Hà Xã Tắc đã được hoàn thiện và sẽ chính thức ra mắt game thủ vào ngày 5/1/2017.

VLTK Mobile: phiên bản Sơn Hà Xã Tắc định ngày ra mắt - ảnh 1

Trong phiên bản mới Sơn Hà Xã Tắc, người chơi VLTK Mobile sẽ được diện kiến hai môn phái mới là Đường Môn và Côn Lôn, nâng tổng số môn phái lên 10. Đặc biệt, các tính năng hấp dẫn sẽ được khai mở gồm Hoa Sơn Luận Kiếm - một dạng đấu trường PK theo đội được diễn ra mỗi tháng một mùa giải.

Trang bị Hoàng Kim cũng như boss mới sẽ xuất hiện trong map mới Tần Lăng và hoạt động Thuỷ Hoàng Giáng Thế. Thông qua khám phá hai tính năng song song này, người chơi sẽ thu thập những vật liệu cần thiết để chế tạo và nâng cấp trang bị Hoàng Kim.

VLTK Mobile: phiên bản Sơn Hà Xã Tắc định ngày ra mắt - ảnh 2

>>> Xem thêm thông tin game về các game mới nhất, game vui nhất tại chuyên mục game online của GameN

Bên cạnh đó, phiên bản mới Sơn Hà Xã Tắc cũng sẽ bổ sung, cập nhật những tính năng hiện tại thêm phần thú vị và hấp dẫn hơn. Cụ thể: xuất hiện boss mới thay thế cho Độc Cô Kiếm trong hoạt động Minh Chủ Võ Lâm để người chơi có thể nhận được đồng hành và đá hồn tương ứng. Những thay đổi mới trong nhiệm vụ thương hội, các động tác trong game được tăng thêm các biểu cảm thú vị, thú cưỡi, điều chỉnh kĩ năng môn phái và nhiều những chỉnh sửa thú vị khác.

VLTK Mobile: phiên bản Sơn Hà Xã Tắc định ngày ra mắt - ảnh 3

VLTK Mobile: phiên bản Sơn Hà Xã Tắc định ngày ra mắt - ảnh 4

Với phiên bản mới Sơn Hà Xã Tắc, VLTK Mobile sẽ được khoác lên mình một diện mạo mới đầy thú vị và hấp dẫn cho người chơi tham gia trải nghiệm.

Cùng trải nghiệm VLTK Mobile: Công Thành Chiến tại http://vltkm.zing.vn/

Trang chủ: http://m.onelink.me/1aece126

Tham gia cộng đồng VLTK Mobile tại: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/

>>> VLTK Mobile: Lộ diện Đường Môn và Côn Lôn phiên bản Việt, Sơn Hà Xã Tắc sẵn sàng khai mở

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google