VLTK Mobile: Phái Đường Môn bị 'dìm hàng' bởi tính năng Auto PK

Cô gái bóc phốt |

Sở hữu bộ kĩ năng cực kỳ cơ động, thế nhưng không ai ngờ, môn phái Đường Môn sẽ bị 'dìm thê thảm' trong VLTK Mobile bởi hệ thống PK Auto trong một số hoạt động.

Được xem là một trong những phái sở hữu khả năng PK đa dạng nhất trong VLTK Mobile, với đầy đủ bộ chiêu thức từ thả diều cho tới dồn sát thương, sẽ chẳng ai ngờ tới, trong các tính năng phụ thuộc vào "auto", Đường Môn lại khó có cửa chiến thắng đến như thế.

Mới đây, cộng đồng VLTK Mobile lại được phen cười nghiêng ngả, khi một game thủ khám phá ra điểm yếu chí mạng của môn phái Đường Môn. Theo anh, Võ Thần Điện là tính năng PK Auto của game, người chơi chỉ có thể dàn trận, xếp đội hình từ bên ngoài, chứ không thể can thiệp khi đã vào trận đánh. Tất cả nhân vật, đồng hành sẽ mặc định sử dụng toàn bộ kỹ năng hiện có, không theo một quy tắc, thể thức nào.

VLTK Mobile: Phái Đường Môn bị 'dìm hàng' bởi tính năng Auto PK - ảnh 1

>>> Xem thêm thông tin game về các game mới nhất, game vui nhất tại chuyên mục game online của GameN

Đường môn lại sở hữu tới 2 kỹ năng thiên về bỏ chạy, phòng thủ là đặt bẫy Triền Thân Thích và Mê Ảnh Tung.Trong Võ Thần Điện, Đường Môn lao nhanh tới đối thủ với tốc độ chóng mặt khiến đối thủ bất ngờ, tưởng chừng như không thể chống cự. Ngay sau đó, hắn ta cúi mình xuống và... cặm cụi đặt một lúc 5 cái bẫy rải rác khắp võ đài, không quan tâm tới việc đối thủ đã tiêu diệt sạch đồng hành cũng như cấu mình đến gần chết. Khi dàn bẫy đã được bố trí chỉnh chu cũng là lúc Đường Môn... thoi thóp.

VLTK Mobile: Phái Đường Môn bị 'dìm hàng' bởi tính năng Auto PK - ảnh 2

VLTK Mobile: Phái Đường Môn bị 'dìm hàng' bởi tính năng Auto PK - ảnh 3

Chắc chắn rằng, với nhược điểm từ bộ kỹ năng của mình, Đường Môn sẽ không có nhiều cơ hội trong cả hoạt động Minh Chủ Võ Lâm và Chiến Anh Hùng nữa, bởi các tính năng này cũng auto.

VLTK Mobile: Phái Đường Môn bị 'dìm hàng' bởi tính năng Auto PK - ảnh 4

Theo GameThanhNien

Cùng trải nghiệm VLTK Mobile: Công Thành Chiến tại http://vltkm.zing.vn/

Trang chủ: http://m.onelink.me/1aece126

Tham gia cộng đồng VLTK Mobile tại: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/

>>>VLTK Mobile: Hướng dẫn cách chọn đồng hành cho phái Côn Lôn

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Mã quảng cáo google