VLTK Mobile: Năm mới quyết del acc nghỉ game, game thủ 432k lực chiến bất ngờ quay được Dương Ảnh Phong

Cô gái bóc phốt |

VLTK Mobile thật biết trêu đùa người chơi khi đột ngột tặng cho game thủ này Dương Ảnh Phong quay free ngay sau khi đã del toàn bộ nhân vật Nga My TOP 5 lực chiến tại S1.

Đây hứa hẹn sẽ là game thủ 'nhọ' nhất năm 2017 của VLTK Mobile khi quyết định del acc nghỉ game ngay đúng ngày mở đầu năm mới 2017, nhưng rồi đột nhiên quay free được đồng hành Dương Ảnh Phong ngay sau khi đã del hết toàn bộ vật phẩm và trang bị.

VLTK Mobile: Năm mới quyết del acc nghỉ game, game thủ 432k lực chiến bất ngờ quay được Dương Ảnh Phong - ảnh 1

Được biết, nhân vật của game thủ này hiện đang chơi tại S1 với tổng lực chiến khoảng 432k và hiện đang xếp TOP5 lực chiến Nga My tại server này. Do điều kiện làm việc ở xa (không phải ở Việt Nam), không có nhiều thời gian để cày game trong khi phiên bản Sơn Hà Xã Tắc lại sắp ra mắt. Đúng ngày đầu năm mới 1/1/2017, người chơi này quyết định sẽ del acc nghỉ game thay vì bán lại cho người khác để giữ kỉ niệm.

VLTK Mobile: Năm mới quyết del acc nghỉ game, game thủ 432k lực chiến bất ngờ quay được Dương Ảnh Phong - ảnh 2

Cũng không biết nên vui hay nên buồn, là may mắn hay là xui xẻo, khi đã del toàn bộ trang bị và vật phẩm trong tài khoản, ngồi quay hú hoạ lượt chiêu mộ free thứ 10, đồng hành Dương Ảnh Phong được chàng trai này tìm kiếm bao lâu nay, quay tốn hết bao nhiêu knb không ra lại đột nhiên xuất hiện.

VLTK Mobile: Năm mới quyết del acc nghỉ game, game thủ 432k lực chiến bất ngờ quay được Dương Ảnh Phong - ảnh 3

>>> Xem thêm thông tin game về các game mới nhất, game vui nhất tại chuyên mục game online của GameN

Hiện tại, có khá nhiều game thủ đang hỏi xin acc của người chơi này dù acc đã không còn gì, đủ biết đồng hành Dương Ảnh Phong được nhiều game thủ ưa thích đến mức nào. Tuy nhiên, trong phiên bản mới Sơn Hà Xã Tắc, khi mở giới hạn cấp độ 89, Dương Ảnh Phong sẽ được xuất hiện thay phiên cho Độc Cô Kiếm trong hoạt động Minh Chủ Võ Lâm. Đây có lẽ là tin vui với nhiều người khi cơ hội sở hữu đồng hành Dương Ảnh Phong sẽ trở nên đơn giản hơn hiện tại rất nhiều.

Cùng trải nghiệm VLTK Mobile: Công Thành Chiến tại http://vltkm.zing.vn/

Trang chủ: http://m.onelink.me/1aece126

Tham gia cộng đồng VLTK Mobile tại: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/

>>>VLTK Mobile: Lộ diện Đường Môn và Côn Lôn phiên bản Việt, Sơn Hà Xã Tắc sẵn sàng khai mở

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Mã quảng cáo google