VLTK Mobile: "Liệu tình yêu nào lãng mạn được như tình anh em?"

Cô gái bóc phốt |

Nam game thủ này tin rằng, với những game online cày cuốc, PK như VLTK Mobile, tình yêu ảo sẽ không bao giờ lâu dài, chỉ có tình anh em mới là tình cảm lãng mạn nhất.

Game online là nơi se duyên cho khá nhiều cặp đôi, nhiều trong số đó gắn bó với nhau, tìm hiểu nhau rồi đi đến phát triển một mối lương duyên ngoài đời hay về chung một nhà. Nhưng bên cạnh đó, cũng có nhiều tình cảm chỉ thuộc về thế giới ảo, thậm chí người ta không tiếc lợi dụng lòng tin của nhau để lừa tình, lừa tiền.

Một nam game thủ VLTK Mobile cũng cho rằng, những mối tình ảo mà nhiều bạn nữ đã chia sẻ trong cộng đồng VLTK Mobile sẽ không được lâu dài. Với bạn ấy, chỉ có tình anh em mới là 'tình cảm lãng mạn' nhất trong game.

VLTK Mobile: Liệu tình yêu nào lãng mạn được như tình anh em? - ảnh 1

Theo như lí luận của người chơi này, trong game VLTK Mobile, tình cảm ảo nhiều hơn tình cảm thật. Các bạn nam sáng thì nói thích em này, trưa lại đi cafe với em nọ, tối lại hẹn hò với em kia và khuyên các bạn nữ không nên tin tưởng. Nếu đó không phải là những người trưởng thành, có công việc ổn định, suy nghĩ chín chắn thì phần lớn đều chỉ muốn một mối quan hệ qua đường và không kéo dài lâu được.

VLTK Mobile: Liệu tình yêu nào lãng mạn được như tình anh em? - ảnh 2

Người chơi này cũng không thể tin tưởng, việc một game PK, cày cuốc, người cấp thấp người cấp cao, người Chí Tôn người Ngự Không, người kiếm hiệp 12 người kiếm hiệp 5 lại có thể đồng hành cùng nhau trong VLTK Mobile được. Người chơi này cũng chứng minh tình cảm thực sự trong game chỉ có tình Anh em. "Dù đi đâu, vấp ngã, sóng gió như thế nào. Dù có bị người ta hất hủi ra sao, thì vẫn ở bên. Từ lúc KH0. Rồi cùng nhau lên KH6. Xong vượt bao nhiêu sóng gió lên đến KH9. Bây giờ anh KH12, tôi KH11. Chơi cùng chơi."

VLTK Mobile: Liệu tình yêu nào lãng mạn được như tình anh em? - ảnh 3

Liệu tình cảm nào lãng mạn được như tình anh em? Họ sẽ không có những dỗi hờn, tranh cãi vì chỉ dành thời gian cho game mà không dành thời gian cho nhau. Trái lại là anh em sẽ cùng nhau đi train, cùng nhau đi đồ sát, ai bắt nạt anh em cùng nhau đi trả thù, vui vẻ và lâu dài, không sợ cô độc.

Cùng trải nghiệm VLTK Mobile: Công Thành Chiến tại http://vltkm.zing.vn/

Trang chủ: http://m.onelink.me/1aece126

Tham gia cộng đồng VLTK Mobile tại: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/

>>>VLTK Mobile: Cái tên TráiVúSữa tái xuất giang hồ, bắt đầu trở lại đường đua

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google