VLTK Mobile: 'Không có bất cứ bí quyết chế đồ cam nào khi xác suất chỉ là 5%'

Cô gái bóc phốt |

Một game thủ VLTK Mobile vừa chia sẻ bí quyết đập đồ cam thành công và được nhiều người hưởng ứng. 'Thế nhưng với xác suất 5%, người thành người bại, chẳng có gì gọi là bí quyết đập đồ cả, tất cả chỉ phụ thuộc vào sự may rủi mà thôi.'

Theo như game thủ này, đây là bí quyết chế đồ cam với xác suất thành công khá cao đã cất giữ bấy lâu nay. Để chế được đồ cam, game thủ này di chuyển đến map Vong Ưu Đảo, đứng tại vị trí của Hồ Thần Y và mở giao diện chế đồ lên. Sau khi canh người thợ rèn gật đầu, nhấn chế tạo thì tỉ lệ ra đồ cam sẽ cao hơn bình thường.

Nhiều game thủ sau khi thử nghiệm, có người thành công ngay lần đầu tiên cũng có người không thành công hoặc không thành công ngay. Thực chất, khi xác suất ra đồ hiếm chỉ trong khoảng 5%, việc người chơi chế đồ liên tục hoặc đến một mức độ nhất định thì sẽ chế thành công đồ cam. Điều này cũng không khác khi bạn cường hoá đồ, nó sẽ có xác suất nhất định và phần nào đó phụ thuộc vào may mắn của mỗi người chơi.

Có thể thấy trong video, người chơi này thực hiện khá nhiều bước, đầu tiên bạn mở đồng hành 1 lần và 10 lần, di chuyển tới map toả vân uyên rồi mới đến vong ưu đảo, có thể việc tiêu tốn bạc vào việc chiêu mộ đồng hành đã giúp tăng cao xác suất thành công cho người chơi.

VLTK Mobile: 'Không có bất cứ bí quyết chế đồ cam nào khi xác suất chỉ là 5%' - ảnh 1

Cũng như nhiều bí quyết chia sẻ khác từ người chơi, có người thành công cũng có người thất bại nhưng việc giúp cho khá nhiều bạn chế được đồ cam thành công, việc chia sẻ những bí quyết riêng của họ cũng không gây ảnh hưởng xấu cho người chơi.

VLTK Mobile: 'Không có bất cứ bí quyết chế đồ cam nào khi xác suất chỉ là 5%' - ảnh 2

Dù không thể gọi là bí quyết nhưng việc chia sẻ những cách làm hay trong cộng đồng, những tranh luận góp ý sẽ tạo nên mối gắn kết chặt chẽ hơn giữa những người chơi. Nhờ vậy, người chơi sẽ nhận được nhiều kinh nghiệm chơi game hơn từ những người chơi khác.

Cùng trải nghiệm VLTK Mobile: Công Thành Chiến tại http://vltkm.zing.vn/

>>> VLTK Mobile: Cách lên trang bị Thiên Nhẫn 7X để PK hiệu quả (Phần 2)

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Mã quảng cáo google