VLTK Mobile: Hắc Điểu thực chất chỉ là acc clone, không cần cày cuốc cũng càn quét tất cả BXH?

Cô gái bóc phốt |

Âm thầm leo top các hạng mục trong BXH nhưng vẫn biệt vô âm tín sau lời chào trong group bang, thân phận Hắc Điểu tồn tại khá nhiều điểm nghi vấn.

Sau dòng trạng thái kêu gọi anh em hội tụ trong group bang Hoàn Hạc S3, cái tên Hắc Điểu hoàn toàn biệt vô âm tín. Thế nhưng bất ngờ, Hắc Điểu lại trở thành thủ lĩnh - người đầu tiên lập bang Hoàn Hạc vào ngày Closed Beta Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile ra mắt sáng nay.

VLTK Mobile: Hắc Điểu thực chất chỉ là acc clone, không cần cày cuốc cũng càn quét tất cả BXH? - ảnh 1

Chưa dừng lại ở đó, sau khi Hắc Điểu trao quyền bang chủ cho một acc có tên là Tần Huỳnh, cả hai acc này đều lên cấp khá chậm, không có tên trên bảng xếp hạng cấp độ trong game. Thông thường, với những người nắm cương vị thủ lĩnh và bang chủ, việc năng nổ trong mọi hoạt động là rất cần thiết, đặc biệt là việc cày cấp và cày lực chiến cao để có tiếng nói trong bang.

VLTK Mobile: Hắc Điểu thực chất chỉ là acc clone, không cần cày cuốc cũng càn quét tất cả BXH? - ảnh 2

Ngoài ra, qua nghiên cứu BXH, chúng tôi nhận thấy một điều đáng ngờ, khi Hắc Điểu và một số thành viên chủ chốt trong bang giữ những vị trí cao trong game thì cái tên Tần Huỳnh lại khá chìm,không thấy hiện diện trong bất cứ hạng mục nào. Liệu với tốc độ cày game như vậy, các thành viên có tin tưởng vào vị bang chủ 'bù nhìn' này hay không?

VLTK Mobile: Hắc Điểu thực chất chỉ là acc clone, không cần cày cuốc cũng càn quét tất cả BXH? - ảnh 3

>>> Xem thêm thông tin game về các game mới nhất, game vui nhất tại chuyên mục game online của GameN

Bên cạnh đó, cái tên Hắc Điểu khá khéo léo khi phần lớn các hạng mục đều chỉ đạt hạng 2, nhường hạng 1 cho một số cái tên khác. Việc này khá giống phong cách làm việc của một số NPH khi muốn tạo không khí cho việc đua cấp trong game thêm sôi nổi. Được xếp hạng trên Hắc Điểu, dù chỉ ở một số ít hạng mục chắc chắn là niềm mơ ước của khá nhiều game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.

VLTK Mobile: Hắc Điểu thực chất chỉ là acc clone, không cần cày cuốc cũng càn quét tất cả BXH? - ảnh 4

VLTK Mobile: Hắc Điểu thực chất chỉ là acc clone, không cần cày cuốc cũng càn quét tất cả BXH? - ảnh 5

VLTK Mobile: Hắc Điểu thực chất chỉ là acc clone, không cần cày cuốc cũng càn quét tất cả BXH? - ảnh 6

Trước những điểm như được dàn dựng trước kể trên, nghi vấn Hắc Điểu này không phải là Hắc Điểu thật sự càng thêm sáng tỏ. Chưa kể đến, mọi thông tin về những hoạt động của Hắc Điểu trong game đều được phong tỏa. Không còn xuất hiện trong group bang, trong game lại được giấu kín, TayChơi - Bố Già lại không thấy xuất hiện, quá đáng ngờ!!!

Trang chủ: http://vltkm.zing.vn

Những tin tức nóng hổi nhất của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sẽ được GameN cập nhật TẠI ĐÂY.

>>>Hắc Điểu và TayChơi BốGià ở đâu trong khi hàng nghìn anh em Hoàn Hạc đang sôi sục?

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google