VLTK Mobile: Game thủ trúng số độc đắc, nhận 2 Đá Hồn Tím trong Lăng Tuyệt Phong

Phiphong |

Bảo vật trận quý trong phó bản Lăng Tuyệt Phong – Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile nhiều vô kể nhưng may mắn đến độ nhận được 2 viên Đá Hồn tím trong 1 lần đi quả thực khiến người ta phải "ghen tị".

Khi đạt cấp 40, phó bản Lăng Tuyệt Phong sẽ được mở trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Đây là phó bản ngẫu nhiên với tổng cộng 5 tầng, mỗi tầng có khoảng 7 đến 9 phó bản khác nhau. Khi mở độ khó Ác Mộng sẽ có thêm tầng thứ 6.

Đây là phó bản lớn và mang lại cho người chơi vô vàn phần thưởng có giá trị. Tuy nhiên, với mỗi mức hoàn thành phó bản khác nhau, phần thưởng nhận được sẽ khác nhau. Để đạt điểm cao trong phó bản này, tổ đội đi sẽ phải là bằng hữu, có trang bị mạnh và tập trung tối đa, vượt ải thật nhanh,...

Vượt ải để đạt điểm tối đa SSS đã khó, nhưng lúc nhận phần thưởng lại cần đến sự trợ giúp của “Thần may mắn”. Mới đây, một game thủ nhận được 2 viên Đá Hồn tím trong 1 lần đi khiến rất nhiều người “ghen tị”.

VLTK Mobile: Game thủ trúng số độc đắc, nhận 2 Đá Hồn Tím trong Lăng Tuyệt Phong - ảnh 1

Đá Hồn game thủ trên nhận được là Mạnh Tri Thu – Sơ, đây là loại Đá Hồn khá hiếm, có 2 dòng sức mạnh: 56 và kháng Mộc: 42. Ngay khi nhận được “hàng ngon” game thủ trên đã treo shop bán với giá 2700 vàng / 1 viên.

VLTK Mobile: Game thủ trúng số độc đắc, nhận 2 Đá Hồn Tím trong Lăng Tuyệt Phong - ảnh 2

Chắc chắn việc đạt càng nhiều điểm trong Lăng Tuyệt Phong độ khó Ác Mộng sẽ càng có cơ hội nhận được nhiều vật phẩm tốt. Nhưng yếu tố may mắn cũng rất quan trọng, trên thực tế không ít người chơi cũng đạt điểm tối đa trong phó bản này nhưng vật phẩm thu về chỉ là con số không.

VLTK Mobile: Game thủ trúng số độc đắc, nhận 2 Đá Hồn Tím trong Lăng Tuyệt Phong - ảnh 3

VLTK Mobile: Game thủ trúng số độc đắc, nhận 2 Đá Hồn Tím trong Lăng Tuyệt Phong - ảnh 4

Trang chủ: http://vltkm.zing.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google