VLTK Mobile: Dù sở hữu cây vũ khí full dòng cam, Lưu Bang vẫn không thể đánh bại cao thủ này

Cô gái bóc phốt |

Dù có bước tiến đáng nể, Lưu Bang vẫn phải tâm phục khẩu phục đứng hạng 2, xếp sau ĐànViolin - người sở hữu nguyên bộ trang bị full dòng cam cực kỳ ấn tượng trên bảng xếp hạng VLTK Mobile tuần này.

Cuối tuần vừa qua, GameN có đưa tin về Lưu Bang, game thủ sở hữu ngay vũ khí 7X full dòng cam ngay sau khi server vừa mở giới hạn cấp độ 79. Cứ nghĩ đây là thành tích ấn tượng sẽ giúp Lưu Bang chiếm giữ vị trí thứ nhất trên bảng lực chiến toàn server hàng tuần. Nhưng bất ngờ cái tên được vinh danh lại là ĐànViolin - một cái tên xa lạ?

VLTK Mobile: Dù sở hữu cây vũ khí full dòng cam, Lưu Bang vẫn không thể đánh bại cao thủ này - ảnh 1

Thực chất, ĐànViolin không phải ai xa lạ, cao thủ này chính là TráiVúSữa hay TràChanhĐá, người liên tục chiếm giữ vị trí hàng đầu hoặc vị trí top trên bảng xếp hạng của VLTK Mobile. Dù hiện tại, game thủ này đã đổi tên và đổi cả môn phái nhưng việc vẫn thuộc bang hội MaGiáo S2 cũng như phong cách đặt tên theo kiểu gia tộc thì không lẫn đi đâu được.

VLTK Mobile: Dù sở hữu cây vũ khí full dòng cam, Lưu Bang vẫn không thể đánh bại cao thủ này - ảnh 2

Ấn tượng hơn cả, nguyên bộ trang bị của ĐànViolin đều được tẩy luyện full dòng cam, đạt cấp cường hoá 70 và 3 món 8X cường hoá 80. Bên cạnh đó, game thủ này cũng sở hữu dàn đồng hành cực mạnh và phù hợp với môn phái của mình như Dương Ảnh Phong, Độc Cô Kiếm, Kinh Kha. Với tổng lực chiến gần 1 triệu điểm, ĐànViolin chưa bao giờ khiến người chơi thôi ngưỡng mộ về mức độ 'soái ca' của mình.

VLTK Mobile: Dù sở hữu cây vũ khí full dòng cam, Lưu Bang vẫn không thể đánh bại cao thủ này - ảnh 3

>>> Xem thêm thông tin game về các game mới nhất, game vui nhất tại chuyên mục game onlinecủa GameN

Tuy vậy, Lưu Bang cũng không kém cạnh ĐànViolin bao nhiêu, chỉ cách khoảng 5k lực chiến, cuộc rượt đuổi trên bảng xếp hạng càng trở nên gay cấn.

Cùng trải nghiệm VLTK Mobile: Công Thành Chiến tại http://vltkm.zing.vn/

Trang chủ: http://m.onelink.me/1aece126

Tham gia cộng đồng VLTK Mobile tại: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/

>>>VLTK Mobile: Vừa mở giới hạn cấp độ mới, "thánh Lưu Bang" đã sở hữu ngay vũ khí full dòng cam

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google