VLTK Mobile: Cách lên trang bị Thiên Nhẫn 7X để PK hiệu quả (Phần 2)

Cô gái bóc phốt |

Hành tung bí ẩn, thoắt ẩn thoắt hiện, một kích lấy mạng, Thiên Nhẫn là ác mộng của nhiều cao thủ Võ Lâm. Từ cấp 70, Thiên Nhẫn hứa hẹn sẽ là môn phái đột phá bậc nhất trong VLTK Mobile.

Hộ uyển

Hộ Uyển ưu tiên lựa chọn sức mạnh, miễn sát thương bạo kích, nhanh nhẹn, thể chất, tỉ lệ kháng bạo kích, né tránh.

Đai lưng

Đai ưu tiên lựa chọn linh hoạt, nhanh nhẹn, miễn sát thương bạo kích, tỉ lệ kháng bạo kích, né tránh, kháng Hoả. Thuộc tính trang bị phòng ngự khá giống với hộ uyển. Tuy nhiên việc có thêm dòng thuộc tính kháng hoả dành cho hoạt động thi đấu môn phái là một sự lựa chọn không tồi.

VLTK Mobile: Cách lên trang bị Thiên Nhẫn 7X để PK hiệu quả (Phần 2) - ảnh 1

Giầy

Giầy ưu tiên lựa chọn miễn sát thương bạo kích, sức mạnh, nhanh nhẹn, né tránh, sinh lực, thể chất, tỷ lệ kháng bạo kích.

Dòng miễn sát thương bạo kích tẩy luyện trên giày sẽ không được nhiều như trên quần áo, tuy nhiên vẫn làm tăng cao thuộc tính phòng ngự, dòng thuộc tính miễn sát thương bạo kích cam trên giầy có thể đạt tới +14%.

VLTK Mobile: Cách lên trang bị Thiên Nhẫn 7X để PK hiệu quả (Phần 2) - ảnh 2

Dây chuyền

Dây chuyền ưu tiên lựa chọn sức mạnh, sát thương bạo kích, tỉ lệ bạo kích > phản đòn sát thương cận chiến > nhanh nhẹn, bỏ qua né tránh, né tránh, kháng Thuỷ > sinh lực, tỉ lệ kháng làm chậm.

Về thuộc tính phản đòn, có thể là phản đòn sát thương tầm xa cũng có thể là phản đòn sát thương cận chiến. Tuy nhiên với môn phái Thiên Nhẫn là môn phái tấn công cận chiến, nếu như dùng phản đòn sát thương cận chiến có thể tăng thêm khả năng tự phát. Đồng thời nếu gặp phải môn phái sát thương tầm xa như Đào Hoa hay Thuý Yên có thể thông qua phản đòn sát thương cận chiến của mình để hạn chế phản đòn sát thương tầm xa của kẻ địch.

>>> Xem thêm thông tin game về các game mới nhất, game vui nhất tại chuyên mục game online của GameN

Nhẫn

Nhẫn ưu tiên lựa chọn linh hoạt, sức mạnh > sát thương bạo kích > bỏ qua né tránh, phản đòn sát thương cận chiến> né tránh > kháng mộc, sinh lực, tỉ lệ kháng tàn phế > chính xác.

VLTK Mobile: Cách lên trang bị Thiên Nhẫn 7X để PK hiệu quả (Phần 2) - ảnh 3

Ngọc bội

Ngọc bội ưu tiên lựa chọn linh hoạt, sát thương bạo kích, phản đòn sát thương tầm xa, kháng hoả, bỏ qua né tránh, tỉ lệ kháng bạo kích/ sinh lực.

Hộ Thân Phù

Hộ Thân Phù ưu tiên lựa chọn sát thương bạo kích, bỏ qua né tránh, phản đòn sát thương tầm xa, thể chất, nhanh nhẹn, sinh lực.Với thuộc tính kháng, ưu tiên lựa chọn kháng tất cả thuộc tính hệ đều có hiệu quả.

VLTK Mobile: Cách lên trang bị Thiên Nhẫn 7X để PK hiệu quả (Phần 2) - ảnh 4

Thuộc tính trang bị Thiên Nhẫn nhìn chung không tạo ra quá nhiều tranh luận, chỉ cần lựa chọn hợp lý với đặc điểm môn phái để có thể lựa chọn thời cơ, một chiêu tất sát.

Cùng trải nghiệm VLTK Mobile: Công Thành Chiến tại http://vltkm.zing.vn/

Trang chủ: http://m.onelink.me/1aece126

Tham gia cộng đồng VLTK Mobile tại: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/

>>>VLTK Mobile: Cách lên trang bị Thiên Nhẫn 7X để PK hiệu quả

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

Thư viện game