VLTK Mobile: Cách kiếm trang bị Hoàng Kim trong phiên bản Sơn Hà Xã Tắc

Cô gái bóc phốt |

Thay vì sẽ có xác suất nhặt được trang bị Hoàng Kim khi đánh boss, game thủ VLTK Mobile sẽ phải chế tạo khi đã thu thập đầy đủ các nguyên liệu yêu cầu.

Để chế tạo được trang bị Hoàng Kim, người chơi VLTK Mobile cần thu thập hai loại nguyên liệu chính là Hoà Thị Bích và Hoàng Kim Đồ Phổ. Hai vật phẩm này đều được treo bày bán và mua trên bày bán, người chơi có thể trao đổi, mua bán những Hoàng Kim Đồ Phổ đã có hoặc chưa có.

VLTK Mobile: Cách kiếm trang bị Hoàng Kim trong phiên bản Sơn Hà Xã Tắc - ảnh 1

Vật phẩm Hoà Thị Bích được thu thập trong hoạt động Thuỷ Hoàng Giáng Thế, đánh boss tại Mật thất Hoàng Lăng ở bản đồ Tần Lăng, thông qua đấu giá sau hoạt động và thông qua Đấu giá sau Minh Chủ Võ Lâm áp dụng khi mở giới hạn cấp 89.

Vật phẩm Hoàng Kim đồ phổ gồm có 6 loại: Vũ khí, nón, áo, đai, dây chuyền, ngọc bội. Mỗi loại sẽ xuất hiện dần theo mốc thời gian mở máy chủ cũng thông qua đấu giá sau khi diệt boss trong hoạt động Thuỷ Hoàng Giáng Thế.

VLTK Mobile: Cách kiếm trang bị Hoàng Kim trong phiên bản Sơn Hà Xã Tắc - ảnh 2

Không chỉ vậy, để chế tạo được trang bị Hoàng Kim, yêu cầu đầu tiên là người chơi phải sở hữu đầy đủ bộ trang bị hiếm bậc 6. Các trang bị này sẽ là điểm mốc để kết hợp cùng các loại Đồ Phổ và Hoà Thị Bích để chế tạo ra trang bị Hoàng Kim tương ứng. Trang bị hiếm bậc 6 được thu thập thông qua các hoạt động hàng ngày, kiếm mảnh trang bị hiếm ghép lại hoặc chế tạo từ khu vực kiến trúc Bang hội.

VLTK Mobile: Cách kiếm trang bị Hoàng Kim trong phiên bản Sơn Hà Xã Tắc - ảnh 3

>>> Xem thêm thông tin game về các game mới nhất, game vui nhất tại chuyên mục game online của GameN

Với các trang bị Hoàng Kim khác nhau thì số lượng Hoà Thị Bích yêu cầu cũng khác nhau. Người chơi còn phải tiến hoá trang bị Hoàng Kim bậc thấp lên trang bị Hoàng Kim bậc cao nhờ két hợp với số lượng Hoà Thị Bích. Có thể thấy càng về sau, hoạt động bang hội và tính năng bày bán, đấu giá sẽ càng được chú trọng, yêu cầu người chơi hoặc phải tham gia hoạt động đầy đủ hoặc phải bỏ tiền ra để mua được nhưng vật phẩm yêu cầu.

VLTK Mobile: Cách kiếm trang bị Hoàng Kim trong phiên bản Sơn Hà Xã Tắc - ảnh 4

Cùng trải nghiệm VLTK Mobile: Công Thành Chiến tại http://vltkm.zing.vn/

Trang chủ: http://m.onelink.me/1aece126

Tham gia cộng đồng VLTK Mobile tại: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/

>>>VLTK Mobile: Dù sở hữu cây vũ khí full dòng cam, Lưu Bang vẫn không thể đánh bại cao thủ này

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Mã quảng cáo google