VLTK Mobile: Cách kiếm hơn 1k vàng/1ngày, không kể lợi tức

Cô gái bóc phốt |

Chỉ với cách buôn rẻ bán đắt trong VLTK Mobile, việc kiếm vàng của những game thủ có đầu óc kinh doanh trở nên quá dễ dàng, giao dịch đâu phải là cách duy nhất để làm giàu. Hãy thử tham khảo cách kiếm vàng VLTK Mobile của game thủ sau đây.

Một game thủ đã thử và thành công với cách làm giàu đơn giản này trong VLTK Mobile, không cần phải nạp nhiều tiền, trung bình một ngày kiếm về hơn 1k vàng tiền lời treo bày bán. Hành trang của game thủ này lúc nào cũng hôm khoảng 10k vàng là chuyện bình thường.

VLTK Mobile: Cách kiếm hơn 1k vàng/1ngày, không kể lợi tức - ảnh 1

Thực ra đây chỉ đơn giản là cách mua rẻ bán đắt mà các thương nhân hay những người có đầu óc kinh doanh thường dùng, không phải quá xa lạ trong các tựa game online mobile. Những viên đá hồn sơ nhận được khi mua trong trân bảo bang, mở rương hay tham gia các hoạt động ngày có tác dụng rất lớn trong việc buôn bán sinh lãi. Người chơi có thể mua thêm trên bày bán để đủ ghép lên trung ( trung bán đc giá nhất )

VLTK Mobile: Cách kiếm hơn 1k vàng/1ngày, không kể lợi tức - ảnh 2

>>> Xem thêm thông tin game về các game mới nhất, game vui nhất tại chuyên mục game onlinecủa GameN

Những viên sơ trên bày bán thường người chơi có tâm lý không xài đến, bán đi để đỡ chật rương và được đồng nào hay đồng ấy nên rất rẻ. Với những viên sát thương thuộc tính hay máu thì người chơi có thể bán đắt giá nhất và sẽ kiếm được khoảng 200v. Nếu trừ đi giá mua khoảng 40v/viên , mua 2 viên sẽ là 80v vậy là bạn sẽ lời từ 120v.Những viên kháng giá sẽ rẻ hơn nên lời khoảng 50 - 70v . Vì vậy, tất cả đá không dùng đều có thể bán theo cách này .

VLTK Mobile: Cách kiếm hơn 1k vàng/1ngày, không kể lợi tức - ảnh 3

Đây là cách mà game thủ đã chia sẻ bài viết này ngày nào cũng kiếm đều đặn khoảng 1k vàng chưa kể đồ đạc như mảnh trang bị hay bí kíp . Muốn đồ ngon người chơi cũng có thể đào tàng bảo đồ cao vào 2 khung giờ từ 5 - 6h sáng và 4 - 6h chiều vì khi đó tỷ lệ ra trang bị đồng hành hay bí kíp hoặc đá ngon rất cao.

Trải nghiệm ngay Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: Công Thành Chiến tại http://m.onelink.me/1aece126

Trang chủ: http://vltkm.zing.vn/

Tham gia cộng đồng VLTK Mobile tại: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn

>>>Phốt VLTK Mobile:'Vì tiền đổ bát canh chua, bang chủ vì tiền thanh lý môn hộ'

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google