Viruss, Pewpew lọt top 10 gương mặt ảnh hưởng nhất trên mạng xã hội, xếp trên cả Trấn Thành và Noo Phước Thịnh

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game online.

Xem ra tầm ảnh hưởng của các streamer như pewpewviruss cũng đang lớn dần sau những dự án gần đây rồi đấy.

Mới đây thôi, trang cá nhân của Viruss đã bất ngờ đăng tải một bức ảnh thú vị. Và không mất quá nhiều thời gian để các fan nhận ra đó là bảng xếp hạng top những nhân vật có tầm ảnh hưởng nhất trên mạng Xã hội trong tháng vừa qua.

Điểm đặc biệt chính là trong top 10 nhân vật nổi tiếng này, làng streamer Việt Nam đóng góp tới hai cái tên. Một, đương nhiên là Viruss ở vị trí thứ 7 và cái tên còn lại cũng chẳng quá xa lạ, đó chính là Pewpew - anh chàng xếp ở vị trí thứ 3 - một thứ hạng hoàn toàn làm bất ngờ các fan hâm mộ.

Điều đáng nói hơn, Pewpew chỉ chịu thua kém hai cái tên ở top đầu là Justatee và Nguyễn Trọng Tài - hai người được nhắc tới khá nhiều trong thời gian gần đây với hai hit "Hongkong1" và "Thằng Điên". Còn đâu, anh chàng này thậm chí còn xếp trên cả những nhân vật có tiếng khác trong showbiz như Trường Giang, Mỹ Tâm hay Xuân Nghị. Cũng dễ hiểu, khi mà quán bánh mỳ Pewpew tuy rằng chỉ khai trương vào tháng 11 nhưng đã được "thả thính" cũng như được các fan đặc biệt chú ý ngay từ tháng 10.

Viruss, Pewpew lọt top 10 gương mặt ảnh hưởng nhất trên mạng xã hội, xếp trên cả Trấn Thành và Noo Phước Thịnh - ảnh 1

Bảng xếp hạng mới được Viruss đăng tải

Quay trở lại với Viruss, thời gian vừa qua, chàng streamer nhiệt huyết này cũng đón nhận vô vàn niềm vui lớn. Bên cạnh việc trở thành đại sứ chính thức của Facebook Gaming tại Việt Nam, Viruss còn hợp tác với Justatee trong siêu phẩm "Thằng Điên" - thứ đã tạo cho anh chàng bước đột phá ngoạn mục lên tới vị trí thứ 7 trên bảng xếp hạng này, vượt qua cả những gương mặt như Trấn Thành hay Noo Phước Thịnh.

Viruss, Pewpew lọt top 10 gương mặt ảnh hưởng nhất trên mạng xã hội, xếp trên cả Trấn Thành và Noo Phước Thịnh - ảnh 2

Viruss tự nhủ bản thân còn kém nhiều người quá, phải cố gắng tiếp thôi

Viruss, Pewpew lọt top 10 gương mặt ảnh hưởng nhất trên mạng xã hội, xếp trên cả Trấn Thành và Noo Phước Thịnh - ảnh 3

Các fan hâm mộ nhanh chóng chúc mừng và động viên Viruss

Theo GameK
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
 
Loading...