[Video] Xem thử trận chung kết giải đấu vô địch game Xếp Hình - Tetris toàn thế giới

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game online.

Hằng năm, người ta vẫn tổ chức đều đặn giải đấu vô địch tetris dành cho game thủ trên khắp thế giới. Để xem người ta thi đấu Tetris như thế nào, các bạn có thể theo dõi clip sau.

Khi nhắc đến những tựa game cổ được hầu như tất cả mọi người trên thế giới biết đến, chúng ta không thể không gọi tên Tetris (thường gọi là Xếp Hình). Tetris đã được ghi nhận là một trong những game có tuổi thọ lớn nhất trên thế giới, cũng như có nhiều người chơi nhất trên thế giới. Tựa game này cũng đã gợi nên cảm hứng cho hàng ngàn trò chơi khác bắt chước theo kiểu xếp hình tính điểm. Tetris hiện vẫn tồn tại và có thể còn “thọ” lâu hơn cả vòng đời của một con người.

Những tưởng là một trò chơi Giải trí tính điểm, thế nhưng trò chơi này cũng được đem ra để thi đấu giữa những người chơi với nhau. Hằng năm, người ta vẫn tổ chức đều đặn giải đấu vô địch Tetris dành cho game thủ trên khắp thế giới. Để xem người ta thi đấu Tetris như thế nào, các bạn có thể theo dõi clip sau:

Theo GameK
 Bình luận của bạn !
Xem thêm:

tetris,

video,

xếp hình,

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI