[Video] Ninja phải cho khán giả xem thao tác tay để chứng minh mình không hack

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game online.

Trong một lần hiếm hoi, ninja đã chứng minh rằng mình chơi Fortnite bằng trình độ thực sự, không phải nhờ phần mềm hỗ trợ hay ai chơi hộ bằng cách quay thao tác tay của mình.

Nói đến Fortnite, những người chơi ít nhiều sẽ biết đến tên tuổi của streamer nổi tiếng Ninja. Không chỉ có tính cách hài hước thú vị, chàng trai này còn được biết đến khả năng chơi game rất giỏi và đã từng co-op cùng với khá nhiều ngôi sao nổi tiếng, trong đó có cả Drake.

Không chỉ vui tính, Ninja còn là một trong những game thủ Fortnite sở hữu trình độ cao nhất hiện nay. Chẳng vì thế mà khi bắn đơn solo hay bắn team, Ninja đều dễ dàng đạt Top 1. Chính vì khả năng bắn Fortnite "thần kỳ" như vậy mà Ninja thu hút đông đảo người xem stream của mình.

Trong một lần hiếm hoi, Ninja đã chứng minh rằng mình chơi Fortnite bằng trình độ thực sự, không phải nhờ phần mềm hỗ trợ hay ai chơi hộ bằng cách quay thao tác tay của mình:

Theo GameK
 Bình luận của bạn !
Xem thêm:

fornite,

ninja,

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI