[Video] Khi Thanos đối đầu với Thánh Phồng Saitama

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game online.

Theo đánh giá của các fan, saitama có sức mạnh vượt trội hơn hẳn Thanos, đặc biệt là cú đấm cực bá đạo. Thế nhưng khi đã có được găng tay vô cực thì thanos còn sở hữu thêm nhiều sức mạnh đặc biệt khác như thay đổi thực tại hay thay đổi thời gian.

Với sức nóng hừng hực của bom tấn Avengers: Infinity War ở thời điểm hiện tại thì chắc chắn, Thanos đang chính là nhân vật tiêu điểm nhất trên thế giới. Sức mạnh của Thanos khi có đủ 6 viên đã vô cực gắn vào chiếc găng tay của mình có thể xem là "siêu việt", mạnh nhất vũ trụ và không có đối thủ.

Tuy nhiên, đến lúc này thì các fan hâm mộ bắt đầu trổ tài "chế phim", khi bắt đầu cho Thanos chạm trán với các nhân vật ở bên ngoài truyện tranh Marvel. Trong đó, "Thánh Phồng" Saitama chính là một đối thủ ngang tài, ngang sức với Thanos.

Theo đánh giá của các fan, Saitama có sức mạnh vượt trội hơn hẳn Thanos, đặc biệt là cú đấm cực bá đạo. Thế nhưng khi đã có được găng tay vô cực thì Thanos còn sở hữu thêm nhiều sức mạnh đặc biệt khác như thay đổi thực tại hay thay đổi thời gian. Câu trả lời sẽ có trong video dưới đây.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI