[Video] Khi các nữ nhân vật trong Blade and Soul biết nhảy Audition

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game online.

Dưới đây là một video hài ghi lại cảnh các nữ nhân vật trong blade and soul nhảy sexy, được lồng ghép theo cả nội dung Audition.

Tại Việt Nam, Blade and Soul có thể được xem là một trong những tựa game online MMORPG hiếm hoi được phát hành trên PC được phát hành trong thời gian gần đây. Hơn thế nữa, đây còn là một tựa game online từng được xếp hàng "bom tấn" trên thế giới.

Điểm nhấn của Blade and Soul ngoài cơ chế chiến đấu mang đậm chất hành động, nội dung chơi phong phú thì không thể không kể đến các tạo hình các nữ nhân vật gợi cảm. Tất nhiên, đây cũng là điểm nhấn thu hút không ít nam game thủ đến với Blade and Soul. Dưới đây là một video hài ghi lại cảnh các nữ nhân vật trong Blade and Soul nhảy sexy, được lồng ghép theo cả nội dung Audition.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI