[Video] Chi tiết gameplay 30 phút của game online bom tấn Nghịch Thủy Hàn ở Max Graphics

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game online.

Hi vọng video này có thể phần nào giúp cho các bạn nắm rõ hơn về gameplay của Nghịch Thủy Hàn.

Như chúng ta đã biết, tựa game online bom tấn nghịch thủy hàn đã chính thức mở cửa không reset tại Trung Quốc vào ngày 29/06 vừa qua. Cần phải biết rằng Nghịch Thủy Hàn được coi là tựa game online "hay nhất" tại Trung Quốc trong năm 2018 này, và nó đang thu hút một số lượng người chơi khổng lồ tham gia.

Điều đáng tiếc rằng hiện tại, Nghịch Thủy Hàn mới chỉ có phiên bản tiếng Trung mà thôi, và việc tham gia trải nghiệm Nghịch Thủy Hàn với ngôn ngữ tiếng Trung, bên cạnh việc đăng ký tài khoản NetEase khá khó khăn có thể xem là một rào cản lớn đối với nhiều game thủ Việt.

Có lẽ, các game thủ vẫn nên chờ đến khi Nghịch Thủy Hàn ra mắt phiên bản tiếng Anh, giống như người đàn anh Thiên Dụ (Revelation Online) được NetEase phát hành vậy. Trong lúc này, chúng ta có thể xem qua video ghi lại chi tiết 30 phút gameplay cùng các tính năng đáng chú ý nhất trong Nghịch Thủy Hàn. Hi vọng video này có thể phần nào giúp cho các bạn nắm rõ hơn về gameplay của trò chơi:

Theo GameK
Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI