Ủng hộ game bắn súng tuyệt đẹp của người Việt đang Early Access trên Steam

Mạc Danh |

Game Việt lại có thêm một sản phẩm nữa được xuất hiện trên cổng phát hành game lớn nhất thế giới – Steam.

Trong quá khứ, mỗi khi nhắc đến ngành công nghiệp game tại Việt Nam, chúng ta thường có những cái nhìn không mấy lạc quan. Quan niệm này được xuất phát từ việc thị trường game Việt nội địa đã giậm chân tại chỗ quá lâu. Tuy nhiên, trong thời gian gần đây, một số tín hiệu tích cực đã vực dậy được phần nào niềm tin của cộng đồng game thủ nước nhà. Game Việt lại có thêm một sản phẩm nữa được xuất hiện trên cổng phát hành game lớn nhất thế giới – Steam.

Ủng hộ game bắn súng tuyệt đẹp của người Việt đang Early Access trên Steam - ảnh 1

Tựa game này mang tên Tip of the Spear: Task Force Elite, là sản phẩm của Red Jake Studios đứng đầu là bạn Trần Thành Long. Theo những gì được bạn Trần Thành Long chia sẻ, đội ngũ sản xuất Red Jake Studios có đến 95% là người Việt. Chính vì thế, dù được phát hành trên Steam như một tựa game nước ngoài, tuy nhiên cốt lõi của Tip of the Spear: Task Force Elite vẫn mang rất nhiều "linh hồn Việt".

Ủng hộ game bắn súng tuyệt đẹp của người Việt đang Early Access trên Steam - ảnh 2

Cụ thể, Tip of the Spear: Task Force Elite là một tựa game góc nhìn thứ nhất FPS nhiều người chơi lấy cảm hứng từ các tựa game kinh điển từ cuối những năm 1990 và đầu những năm 2000. Trong Tip of the Spear, người chơi sẽ được tham gia vào 2 đội khác nhau, chiến đấu trong một bản đồ có kích thước vô cùng rộng lớn lên đến 10 dặm (16 km) bằng nhiều loại vũ khí, phương tiện chiến tranh hiện đại khác nhau.

Ủng hộ game bắn súng tuyệt đẹp của người Việt đang Early Access trên Steam - ảnh 3

Các đội chơi sẽ xuất hiện ở hai đầu đối diện của bản đồ để chiến đấu, từ đó tiến vào sâu hơn trong bản đồ, chiến đấu trong các khu vực thành phố, di chuyển từ nhà này sang nhà khác, leo lên mái nhà, sử dụng hỏa lực từ trên cao. Tip of the Spear: Task Force Elite có các chế độ game cổ điển bao gồm Team King of the Hill và Team Deathmatch. Đồ họa của game cũng là một điểm cộng, với nền đồ họa bóng bẩy dựa trên nền tảng Unreal Engine 4, đẹp đẽ không khác gì những tựa game bắn súng AAA.

Ủng hộ game bắn súng tuyệt đẹp của người Việt đang Early Access trên Steam - ảnh 4

Ngay sau khi ra mắt, Tip of the Spear: Task Force Elite nhanh chóng nhận được sự chú ý của cộng đồng game thủ quốc tế khi mức đánh giá trên Steam của game hiện tại là Very Positive (Rất Tích Cực). Nhiều game thủ nước ngoài đánh giá Tip of the Spear: Task Force Elite rất cao, họ cho biết đây là một tựa game đem lại cảm giác của những tựa game bắn súng cổ điển những năm 2000.

Ủng hộ game bắn súng tuyệt đẹp của người Việt đang Early Access trên Steam - ảnh 5

Đứng đầu Red Jake Studios là bạn Trần Thành Long cũng đã chia sẻ tựa game Tip of the Spear: Task Force Elite của mình trên group Dev Game Không Hay, Xóa Group (Tự Làm Game). Ngay lập tức bài viết nhanh chóng nhận được sự chú ý của cộng đồng game thủ Việt Nam với hơn 700 like và gần 80 bình luận, đa số là khen ngợi tựa game Tip of the Spear: Task Force Elite.

Ủng hộ game bắn súng tuyệt đẹp của người Việt đang Early Access trên Steam - ảnh 6

Với lối chơi mang đậm phong cách của một tựa game bắn súng góc nhìn người thứ nhất nhiều người chơi, cùng với đó là sự đổi mới, sáng tạo trong tư duy của các lập trình viên Việt Nam, Tip of the Spear: Task Force Elite mang trong mình rất nhiều tiềm năng để phát triển. Hiện, game đang được phát hành theo phương thức Early Access với giá niêm yết 180.000 VNĐ. Game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin tại đây.

Theo facebook

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI