Tuần này, game thủ Việt được chơi những game online mới nào?

Cô gái bóc phốt |

Với 5 tựa game mới chính thức ra mắt trong tuần này, dịp Tết của game thủ sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn giải trí thú vị.

1.Phục Kích Mobile

Tuần này, game thủ Việt được chơi những game online mới nào? - ảnh 1

Vẫn mang trên mình bản chất của một game bắn súng chính hiệu, Phục Kích Mobile hội tụ mọi yếu tố cần có của một game bắn súng trên di động. Các chuyển động mượt mà, thao tác đơn giản dễ trải nghiệm, màn hình hiển thị “không thể hợp lý” hơn khiến Phục Kích Mobile ngay từ những phút đầu tiên đã dễ dàng đi vào lòng game thủ.

Tuần này, game thủ Việt được chơi những game online mới nào? - ảnh 2

Ngoài ra, Công nghệ VR được ứng dụng vào game bắn súng sẽ mang lại những trải nghiệm “rất thật” cho game thủ.

2.Thục Sơn Truyền Kỳ Online

Tuần này, game thủ Việt được chơi những game online mới nào? - ảnh 3

Thục Sơn Truyền Kỳ Online được phát triển bởi đội ngũ rất chuyên nghiệp và chuyển thể 100% nội dung của bộ phim Thục Sơn Chiến Kỷ. Với bút vẽ nhân vật vô cùng chibi hòa vào khúc nhạc “Lạc Trôi” đầy mộng mơ, Thục Sơn Truyền Kỳ đưa người chơi vào một thế giới bồng lai tiên cảnh,cảm nhận được giây phút “Tình Yêu Online” thật hiểm hoi.

Tuần này, game thủ Việt được chơi những game online mới nào? - ảnh 4

Bên cạnh đó, Thục Sơn Truyền Kỳ cũng phát triển nội dung game theo hướng chuỗi PvP. Đến với game, người chơi sẽ phải sử dụng nhiều đến kỹ năng PK bằng bàn phím với sự kết hợp với giữa chuột phải để tránh né và tung ra những chiêu thức một chính xác nhất.

3.Khế Ước 5 Hiệp Sĩ

Khế ước 5 hiệp sĩ là game mobile 3D MMO mang phong cách chiến thuật Nhật Bản. Khác với chủ đề võ hiệp, tu tiên, tam quốc đầy rẫy trên thị trường, Khế Ước 5 hiệp sĩ với thiết kế mang phong cách rất "sang". Từ map, nhân vật, giao diện UI cho đến các nút icon đều rất hiện đại, thể hiện khí chất hoa lệ huyền bí.

Tuần này, game thủ Việt được chơi những game online mới nào? - ảnh 5

Đặc biệt, hệ thống thời trang có thể thay đổi cả hình dáng bên ngoài của nhân vật giúp mỗi game thủ tự tạo cho mình vẻ ngoài theo cá tính riêng không lẫn với người khác, đây là một cách tân khá mới mẻ của khế ước 5 hiệp sĩ so với các sản phẩm game nhập vai khác trên di động.

Tuần này, game thủ Việt được chơi những game online mới nào? - ảnh 6

4.Đông Tà Tây Độc Mobile

Tuần này, game thủ Việt được chơi những game online mới nào? - ảnh 7

Đông Tà Tây Độc mobile sở hữu 4 class được chia theo hệ phái truyền nhân của 4 nhân vật nổi tiếng trong cốt truyện Kim Dung là: Dương Quá, Trương Vô Kỵ, Chu Chỉ Nhược và Hoàng Dung. Gameplay của trò chơi sử dụng phong cách chiến đấu quen thuộc của dòng game thẻ tướng là turn based với xếp trận hình 9 vị trí và tối đa 5 tướng ra trận.

Tuần này, game thủ Việt được chơi những game online mới nào? - ảnh 8

Điểm thú vị nhất trong game mobile Đông Tà Tây Độc là kĩ năng của mỗi nhân vật trong trò chơi này được mô phỏng đúng theo phiên bản phim truyền hình đã từng ra mắt trước kia.

5.Rogue Life

Tuần này, game thủ Việt được chơi những game online mới nào? - ảnh 9

Rogue Life tuy mang phong cách chơi tương đối mới lạ trên thị trường game mobile online Việt Nam song tựu chung về thao tác vẫn rất dễ chơi. Bạn có thể thay đổi hướng tấn công và tránh đòn tấn công của kẻ thù bằng 1 thao tác chạm đơn giản. Và trong thế giới của Rogue Life bạn có thể điều khiển 3 nhân vật, mỗi nhân vật có những kỹ năng chiến đấu riêng.

Tuần này, game thủ Việt được chơi những game online mới nào? - ảnh 10

Không chỉ dừng lại ở đó, game Rogue Life còn sở hữu rất nhiều chế độ chơi như Quest với vô vàn phần thưởng, chế độ Phiêu lưu để chiến đấu với Boss và chế độ Song đấu để chọn ra Binh đoàn mạnh nhất trong những người chơi.

>>> Khế Ước 5 Hiệp Sĩ - game mang đậm tinh hoa của dòng MMO

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Mã quảng cáo google