Tựa game đối kháng nổi tiếng Street Fighter V chính thức để game thủ trải nghiệm miễn phí

Nam hiền nhân |

Theo thông tin chính thức từ Capcom, tựa game lừng danh Street Fighter V sẽ cho phép game thủ trải nghiệm thử miễn phí (free trial) từ hôm nay đến hết ngày 16.09.2019.

Tựa game đối kháng nổi tiếng Street Fighter V chính thức để game thủ trải nghiệm miễn phí - ảnh 1

Phát hành vào tháng 02.2016, Street Fighter V là tựa game đối kháng nổi tiếng của Capcom, được cộng đồng game thủ đối kháng toàn cầu yêu thích. Hiện tại, trò chơi cũng duy trì được một số giải đấu Thể thao Điện tử khá thành công và quy tụ được nhiều sự chú ý.
Ngoài tính cân bằng tốt, gameplay đối kháng hấp dẫn và phong cách đồ họa độc nhất vô nhị, Street Fighter V còn được đánh giá cao do đã mang lại "một bầu trời tuổi thơ" cho game thủ. Bởi lẽ, phiên bản đầu tiên của Street Fighter ra mắt vào năm 1987, sau đó đã ra mắt đến 7 phiên bản và đồng hành cùng nhiều thế hệ game thủ.
Để hâm nóng cộng đồng game thủ, mới đây, Capcom đã công bố sẽ cho phép game thủ trải nghiệm miễn phí Street Fighter V kể từ hôm nay đến hết ngày 16.09.2019, trên cả hai nền tảng PS4 lẫn PC. Dù vậy, cần lưu ý rằng phiên bản miễn phí này chỉ bào gồm 16 nhân vật cơ bản của trò chơi.
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
Loading...