Tựa game dành cho người chơi siêu lười Liên Quân Ma Thuật chính thức ra mắt

Nam hiền nhân |

Với việc ngồi chơi game online hàng giờ liền trên PC hay dán mắt vào màn hình Điện thoại đang khiến nhiều người cảm thấy mệt mỏi thì Liên Quân Ma Thuật - tựa game siêu lười đã chính thức ra mắt.

Với lối chơi độc, lạ, và cực kì đơn giản kiểu Idle , cùng hàng loạt tính năng hấp dẫn sẽ làm bạn cảm thấy cực kỳ hào hứng khi chơi Game, đây sẽ là một làn gió mới trên thị trường game Việt không thể bỏ qua trong mùa Hè này nhé.

Bể tướng siêu rộng với 100+ Siêu Thú cao cấp.

Liên Quân Ma Thuật sở hữu bể tướng siêu rộng với 100+ Ma Thú được chia làm 6 cấp độ theo thứ tự D -> C -> B -> A -> S -> SS, trong đó D là cấp thấp nhất và SS là cấp ma thú cao nhất.

Tựa game dành cho người chơi siêu lười Liên Quân Ma Thuật chính thức ra mắt - ảnh 1

Với số lượng Ma Thú đa dạng, người chơi có thể thoải mái lựa chọn đội hình phù hợp với chiến thuật cũng như sở thích của bản thân khi tham gia trò chơi.

Tựa game dành cho người chơi siêu lười Liên Quân Ma Thuật chính thức ra mắt - ảnh 2

PK liên hoàn kích

Với Liên Quân Ma Thuật, người chơi có thể trải nghiệm các trận chiến đấu diễn ra liên tục từ Phó Bản đến Đấu Trường, liên tục nhận thưởng từ những phần chơi hấp dẫn này. Với chế độ PK liên hoàn kích, người chơi sẽ không cần lo lắng về tài nguyên để nâng cấp sức mạnh cho Ma Thú, thoải mái chiến đấu với đối thủ và bạn bè.

Tựa game dành cho người chơi siêu lười Liên Quân Ma Thuật chính thức ra mắt - ảnh 3

Đấu Trường Rảnh tay – Siêu Lười Siêu Lầy

Với Liên Quân Ma Thuật, người chơi hoàn toàn có thể yên tâm đi ngủ mà vẫn nhận đầy đủ phần quà qua các cửa ải. Chiến đội sẽ liên tục vượt ải, phần thưởng sẽ liên tục được cập nhật và gửi vào thư. Người chơi chỉ cần đăng nhập vào nhận quà và nâng cấp là có thể yên tâm ngủ tiếp.

Tựa game dành cho người chơi siêu lười Liên Quân Ma Thuật chính thức ra mắt - ảnh 4

Tham gia Liên Quân Ma Thuật ngay hôm nay để trải nghiệm siêu phẩm Game Idle Siêu Lười Siêu Lười nhé.

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
 
Loading...