"Tử thần" xe Lead vác Đồ Long Đao dạo phố, Tạ Tốn tuổi gì?

Mạc Danh |

Từng khiến giang hồ dậy sóng là vậy, tuy nhiên mới đây thanh bảo đao Đồ Long đã bất ngờ nằm trong tay một cô gái trẻ ở Hà Nội.

Ỷ Thiên Đồ Long Ký (hay còn được biết đến với cái tên Cô Gái Đồ Long) là một bộ tiểu thuyết võ hiệp nổi tiếng của nhà văn Kim Dung. Tiếp nối những câu chuyện ân oán giang hồ trong Xạ Điêu Tam Khúc, Ỷ Thiên Đồ Long Ký được lấy bối cảnh 80 năm sau trận chiến trên đỉnh Hoa Sơn, lúc này Nguyên đang bị suy yếu bởi các cuộc khởi nghĩa và vì sự xa hoa lãng phí của triều đình.

Tử thần xe Lead vác Đồ Long Đao dạo phố, Tạ Tốn tuổi gì? - ảnh 1

Nội dung trong Ỷ Thiên Đồ Long Ký được tác giả Kim Dung xoay quanh nhân vật Trương Vô Kỵ và những âm mưu thủ đoạn đầy máu tanh trên giang hồ nhằm chiếm đoạt 2 món báu vật là Đồ Long đao và Ỷ Thiên kiếm, với lời đồn nếu tìm được bí mật trong đao kiếm sẽ hiệu triệu được thiên hạ.

Từng khiến giang hồ dậy sóng là vậy, tuy nhiên mới đây thanh bảo đao Đồ Long đã bất ngờ nằm trong tay một cô gái trẻ ở Hà Nội. Hình ảnh này đã được rất nhiều người quay lại và chia sẻ trên Facebook, thu hút được rất nhiều người quan tâm.

Điều đáng nói ở đây, chủ nhân mới của Đồ Long Đao lại còn trang bị cho mình một “thú cưỡi” cực khủng đó chính là Lead – cơn ác mộng đối với rất nhiều người tham gia giao thông tại Việt Nam. Và trong đoạn clip được cư dân mạng quay lại, người xem có thể dễ dàng nhận ra độ bá đạo của cỗ xe này đúng như lời đồn đoán khi bật xi nhan trái và đi thẳng qua ngã tư?!

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google