Tự tạo võ học – Điểm độc đáo có một không hai trong Cửu Âm 3D VNG

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game online.

Người chơi có thể tự tạo một bộ võ học cho riêng mình, tính năng này chỉ có duy nhất tại Cửu Âm 3D VNG

Tự tạo võ học – Điểm độc đáo có một không hai trong Cửu Âm 3D VNG - ảnh 1

Hiện nay trên thị thường game Việt không khó để bắt gặp một tựa game nhập vai kiếm hiệp nếu không muốn nói là nhan nhản khắp nơi. Tuy nhiên, hầu hết ở các tựa game này đều có một điểm chung đó là người sẽ phải lựa chọn môn phái ngay từ đầu, hoặc sau khi trải qua quá trình sơ nhập giang hồ rồi gia nhập môn phái.

Sau khi gia nhập môn phái, người chơi buộc phải học kỹ năng và chỉ được sử dụng kỹ năng môn phái thôi, nếu có kỹ năng giang hồ thì đó là kỹ năng chung, tức là ai cũng có kỹ năng đó như nhau cả, kết hợp cùng bộ kỹ năng môn phái. Nhưng ở Cửu Âm 3D VNG thì điều đó là không tồn tại, vì biển học là mênh mông, nhân vật cũng không thể bị gò bó ở một môn phái mãi được, mà phải dấn thân vào giang hồ, truy tìm hoặc tự sáng chế ra một môn võ tâm đắc cho riêng mình. Do đó hệ thống tự tạo võ học độc nhất vô nhị đã ra đời.

Tự tạo võ học – Điểm độc đáo có một không hai trong Cửu Âm 3D VNG - ảnh 2
Tính năng này cho phép ghép nhiều kỹ năng võ học khác nhau thành một bộ võ học

Hệ thống tự tạo võ học trong Cửu Âm 3D VNG cho phép người chơi tự tạo cho mình một bộ võ học riêng, dùng để kết hợp với bộ kỹ năng môn phái, tạo thành một chuỗi combo. Hãy thử tưởng tượng một thế giới võ lâm rộng khắp, nhân sĩ hào kiệt bốn phương, nếu mỗi người một ý tự tạo một bộ võ học cho riêng mình thì số lượng kỹ năng sẽ khủng khiếp như thế nào?

Tự tạo võ học – Điểm độc đáo có một không hai trong Cửu Âm 3D VNG - ảnh 3
Trận PK trở nên khó lường hơn

Tuy nhiên người chơi cũng cần lưu ý là chỉ có thể ghép các loại võ học cùng một vũ khí. Như nếu dùng đơn kiếm, thì chỉ có thể ghép được các loại võ học Hoa Sơn Kiếm, Thái Cực Kiếm, Tuyết Trai Kiếm.

Tự tạo võ học – Điểm độc đáo có một không hai trong Cửu Âm 3D VNG - ảnh 4
Nộ chiêu của Mị Ảnh Kiếm Pháp

Có thể nói tự tạo võ học là một tính năng có một không hai trong Cửu Âm 3D VNG – Một siêu phẩm game mobile nhập vai kiếm hiệp do chính Snail Games – cha đẻ của loạt game kinh điển Cửu Âm Chân Kinh phát triển. Hiện chưa rõ ngày ra mắt chính thức, chúng tôi sẽ liên tục cập nhật thông tin cho quý độc giả trong thời gian sớm nhất.

Một số hình ảnh tự tạo võ học, xuất chiêu chuẩn xác

Tự tạo võ học – Điểm độc đáo có một không hai trong Cửu Âm 3D VNG - ảnh 5
Chiêu thức của Thái Cực Kiếm
Tự tạo võ học – Điểm độc đáo có một không hai trong Cửu Âm 3D VNG - ảnh 6
Ngự chiêu của Tuyết Trai Kiếm Pháp
Tự tạo võ học – Điểm độc đáo có một không hai trong Cửu Âm 3D VNG - ảnh 7
Một chiêu của Hoa Sơn Kiếm

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập vào trang chủ, fanpage và group cộng đồng của trò chơi nhé!

Trang chủ: http://www.cuuam3d.talktv.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/cuuam3d.talktv.vn

Group: https://www.facebook.com/groups/cuuam3dvng/

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI