Truy Kích nhận gạch đá vì dám sóng sánh với Overwatch

Phụng Sồ |

Vào trang chủ Thể loại: Webgame

Quảng cáo treo đầu dê bán thịt chuột ở Việt Nam thì có mà đầy.

- Nguồn Trí Thức Trẻ -

Sự kiện hết sức hài hước khi tựa game online bắn súng Truy Kích vốn khá phổ biến tại Việt Nam bất ngờ giới thiệu một siêu phẩm về Việt Nam, thật bất ngờ nó lại là Over watch... Nghe rất giống bom tấn Overwatch của Blizzard nhưng có thêm dấu cách ở giữa và gần như chẳng liên quan lắm tới món vũ khí được update trong game có khả năng hồi máu mang tên Kriss Sona.

Truy Kích nhận gạch đá vì dám sóng sánh với Overwatch - ảnh 1

Thông báo hết sức bất ngờ của Truy Kích được game thủ chia sẻ lại một cách vô cùng ngạc nhiên.

Ngay lập tức thì cộng đồng game thủ yêu thích Overwatch tại Việt Nam được một phen cười tới... vỡ bụng bởi chiêu quảng cáo hết sức kệch cỡm này. Nhiều người thậm chí còn trêu đùa gọi Truy Kích là game siêu phẩm như một cách để giễu cợt làm trò vui.

Truy Kích nhận gạch đá vì dám sóng sánh với Overwatch - ảnh 2

Cách quảng cáo của Truy Kích trở thành trò cười của game thủ Việt.

Quả thực thì đây là một bất ngờ lớn đối với cộng đồng game thủ Việt nói chung và những người yêu thích Overwatch nói chung. Không thể hiểu nổi món vũ khí mang tên Kriss Sona có khả năng hồi máu này có chút liên quan nào tới game bắn súng MOBA của Blizzard mà Truy Kích lại... 'mượn hơi' vào như vậy!

Rõ ràng NPH nào cũng có những chiêu quảng cáo riêng cho sản phẩm của mình nhằm hút thêm người chơi mới cũng như kéo cả game thủ cũ quay lại. Thế nhưng mượn tên một cách vô tội vạ và chẳng liên quan chút nào thế này thì đúng là khó mà đỡ nổi, đồng thời chỉ có thể là trò cười cho mọi người thôi chứ chẳng mang lại tác dụng gì nhiều.

Bạn nên đọc:
Đáp trả CF Legends, Truy Kích Mobile tung Big Update ngay hôm nay
Vừa kết thúc giải đấu lớn VPL, Truy Kích Mobile đã đáp trả tình cảm của người hâm mộ bằng bản Big Update 2.0 mang tên Ngôi đền huyền thoại.
Khó đỡ với bộ ảnh chế Người phán xử phiên bản game
Bộ ảnh Người khó xử phiên bản Truy Kích đang được chia sẻ rộng rãi vì sự thú vị và sáng tạo của nó.

Xem thêm: http://gamek.vn/truy-kich-tau-hai-khi-quang-cao-mang-sieu-pham-over-watch-toi-viet-nam-20170918155333152.chn

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI