Truy Kích được gì khi chi mạnh tay cho nhiều event?

Bỏ ra số tiền không nhỏ để một nhóm admin mang tên Biệt đội quà tặng rong ruổi Bắc – Nam trao nhiều quà tới tận tay người chơi, Truy Kích được gì khi không ngại chi tiền tỷ?

Khi dư âm từ chiến dịch lì xì tiền mặt cho Game thủ trong dịp Tết Nguyên đán vừa qua chưa kịp lắng thì Truy Kích lại tiếp tục khiến cộng đồng bất ngờ với chiến dịch đình đám thứ hai trong năm 2015 mang tên “Giải nhiệt mùa Truy Kích”. Có một điểm chung ở tất cả các chiến dịch này, đó là độ “khủng”, độ “chịu chơi” và “chịu chi” của NPH. Vậy Truy Kích được gì từ những chiến dịch chi tiền “khủng” này, hay đơn giản là làm “cho vui”?

Vừa được tiếng...

Tạm bỏ qua việc Game online Truy Kích đã bỏ ra bao nhiêu tiền, thu về hiệu quả ra sao, nhưng chắc chắn, điều đầu tiên Truy Kích thu được chính là danh tiếng. Thông qua những chia sẻ, bàn luận của chính game thủ, cái tên Truy Kích đang lan rộng trong cộng đồng và trở thành một trong những cái tên hot nhất của mùa hè 2015.

Truy Kích được gì khi chi mạnh tay cho nhiều event? - ảnh 1

Đầu tư hơn 20 vạn chai nước để đổi lấy cộng đồng gắn kết hơn

Với những chiến dịch tiếp cận cộng đồng có 1-0-2 như thế này, Truy Kích đang dần định hình mình trong lòng người chơi là một NPH sáng tạo, chịu đầu tư, gần gũi với game thủ và cũng rất chịu chơi. “Game thủ cần những hoạt động kiểu này, gần gũi, thân thiện và rất văn minh. Mình nghĩ làm game trong tương lai nên đi theo hướng mà Truy Kích đang làm” , game thủ Alzon chia sẻ.

Truy Kích được gì khi chi mạnh tay cho nhiều event? - ảnh 2

Truy Kích đang dành được rất nhiều thiện cảm từ phía cộng đồng game thủ

Nhận xét về chiến dịch mới của Truy Kích, một game thủ “lão làng” đánh giá: “Truy Kích đang làm thương hiệu rất tốt. So sánh với thời gian mới ra mắt thì hiện tại, Truy Kích ngày càng có tiếng, mà hơn nữa lại là tiếng thơm. Điều này không phải game nào cũng làm được.”

...Vừa được miếng mang về

Cái “lãi” nhất của Truy Kích sau những phi vụ này không gì khác chính là một cộng đồng lớn mạnh và gắn bó. Rõ ràng, chỉ bỏ ra một chút công và nhiều tâm huyết, Truy Kích đã và đang lấy được niềm tin và ủng hộ của rất nhiều người. Và chắc chắn, sau chiến dịch này, Truy Kích không những củng cố, gắn kết được cộng đồng, mà sẽ thu về rất nhiều người chơi mới.

“Mình quyết định chơi Truy Kích vì sự gần gũi của các admin. chơi game là phải vui, phải có bạn bè. Điều này thì Truy Kích đều có”, game thủ LinhNH cho biết thêm.

Đồng ý với nhiều người chơi khác, MaiGz cho rằng : “Được quan tâm là cảm giác của tôi khi chơi Truy Kích”.

Truy Kích được gì khi chi mạnh tay cho nhiều event? - ảnh 3

Admin Truy Kích và game thủ hẹn nhau café ngay sau khi gặp ở tiệm net

20 vạn chai nước tăng lực cùng với hàng trăm ngàn Giftcode đổi lấy những gương mặt tươi cười rạng rỡ bên những phần quà nhỏ bé những bất ngờ là một sự đánh đổi rất đáng. Truy Kích đã làm được việc mà nhiều game khác chưa làm được, đó là gần gũi và sát cánh cùng người chơi như những người bạn thực thụ.

“Với tiêu chí gần gũi, điều mà Truy Kích muốn đạt được trong chiến dịch này là có thể đến thật nhiều nơi, gặp gỡ thật nhiều người và phát triển một cộng đồng thực sự - là nơi các game thủ có cơ hội được gặp gỡ, chia sẻ, giao lưu” , đại diện NPH Truy Kích cho biết.

Truy Kích được gì khi chi mạnh tay cho nhiều event? - ảnh 4

Vui vẻ selfie cùng game thủ

Nếu bạn chưa biết, chiến dịch “Giải nhiệt mùa Truy Kích” là hoạt động cộng đồng mới của game Truy Kích. Cùng với “Đón Tết cùng Truy Kích” trước đây, chiến dịch này được đánh giá là một trong những chương trình độc đáo và “khủng” nhất của làng game Việt. Với 20 vạn chai nước tăng lực, trên một chuyến xe đặc biệt, Biệt đội Truy Kích sẽ chạy dọc theo chiều dài đất nước, gửi tặng tận tay tất cả các game thủ trên nhiều cung đường đi qua, thậm chí là cả những người không phải là game thủ nhưng đang mệt mỏi vì nắng nóng.

Hiện tại, Biệt đội Truy Kích đang trên đường di chuyển từ các tỉnh phía Nam đến miền Trung và kết thúc hành trình vào ngày 6/5 tới đây.

Thông tin game về Truy Kích sẽ được cập nhật liên tục tại chuyên mục GAME ONLINE.

Trang Chủ: http://truykich.net.vn

Fanpage: http://facebook.com/truykich.vn

Tiểu Vũ

Đánh giá bài viết:

Điểm tin: Game mới về Việt Nam nhanh nhất, gợi ý các game mobile hay, game online hot.
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

Thư viện game

TIN MỚI