Trước thềm chung kết C1, Real Madrid bất ngờ thành lập team FIFA Online 4

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game online.

Đây có thể xem là một thông tin hết sức bất ngờ vì đây là lần đầu tiên real madrid thành lập một đội tuyển game, và trước đây họ chỉ tập trung duy nhất vào bộ môn Bóng đá chính thống mà thôi.

Mới đây, Real Madrid đã bất ngờ thông báo thành lập đội tuyển fifa online 4 tại Trung Quốc, dù cho tựa game online này chưa chính thức được ra mắt. Đây có thể xem là một thông tin hết sức bất ngờ vì đây là lần đầu tiên Real Madrid thành lập một đội tuyển game, và trước đây họ chỉ tập trung duy nhất vào bộ môn bóng đá chính thống mà thôi.

Trước thềm chung kết C1, Real Madrid bất ngờ thành lập team FIFA Online 4 - ảnh 1

CLB Real Madrid bất ngờ thông báo thành lập team FIFA Online 4 tại Trung Quốc

Trên thực tế thì dù cho FIFA Online 4 là một tựa game về bóng đá, thế nhưng dù sao đây vẫn là một tựa game online, thế nên việc Real Madrid quyết định đầu tư vào game là chuyện khá lạ. Dù vậy thì với tiềm năng của các tựa game thuộc thể loại eSport nói riêng, hay các tựa game có tính đối kháng cao như hiện nay, thì quyết định "đánh lẻ" sang từ phía Real Madrid cũng không phải là điều quá khó hiểu.

Được biết, đội tuyển Real Madrid cho FIFA Online 4 sẽ tham dự vào giải đấu đấu chuyên nghiệp tại Trung Quốc ngay sau khi tựa game này chính thức được phát hành, dự kiến là vào trước World Cup 2018 sắp tới đây, tức chỉ khoảng trong vòng hơn 1 tháng nữa.

Trước thềm chung kết C1, Real Madrid bất ngờ thành lập team FIFA Online 4 - ảnh 2

Cách đây không lâu, câu lạc bộ bóng đá Pháp PSG cũng đã bắt tay với tổ chức LGD để cùng bắt tay quản lý team DOTA 2 PSG.LGD. Có vẻ như các câu lạc bộ bóng đá Châu Âu trong tương lai sẽ đầu tư nhiều hơn vào eSport, và sở hữu cho riêng mình các đội game riêng, song song với đội bóng chính thống.

Tại Việt Nam thì như chúng tôi đã đưa tin, Garena cũng sẽ đưa FIFA Online 4 về nước, thay thế cho FIFA Online 3 cũ.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI