Tranh luận nổ ra xem Blade & Soul liệu có phải game cày cuốc

Phụng Sồ |

Tất nhiên, ngay lập tức thì rất nhiều game thủ đã chơi qua Blade and Soul nhận định rằng điều này là không đúng.

Mới đây, không ít game thủ Việt đã cùng bàn luận sôi nổi về một chủ đề trong Group Blade and Soul Việt Nam, đó là " Liệu rằng Blade and Soul có phải là game cày kéo".

Vấn đề bắt đầu được đưa ra khi một game thủ Việt mỉa mai đoạn giới thiệu về Blade and Soul trên trang chủ của Garena, khi theo như bài viết giới thiệu thì " Blade and Soul không phải là game cày cuốc". Tất nhiên, ngay lập tức thì rất nhiều game thủ đã chơi qua Blade and Soul nhận định rằng điều này là không đúng.

Tranh luận nổ ra xem Blade & Soul liệu có phải game cày cuốc - ảnh 1

Một game thủ đã bình luận: "Chắc là chưa chơi game bao giờ thì mới nói thế. Tôi chơi Blade and Soul ngày cày 12 tiếng mốc mồm ra, chắc 12 tiếng vẫn là cày ít thôi nhỉ".

Một game thủ khác thì bình luận hài hước hơn: "Chắc họ coi game thủ là nông dân trâu cày rồi nên phải gọi là làm đồng mới đúng".

Trên thực tế, khi nhắc đến game online thì việc "cày kéo" vốn là chuyện không thể thiếu. Hãy thử nghĩ mà xem, rõ ràng là các game thủ chơi nhiều, tham gia nhiều hoạt động thì số tiền vàng, vật phẩm mà họ thu về cũng sẽ phải nhiều hơn game các game thủ chơi ít.

Tranh luận nổ ra xem Blade & Soul liệu có phải game cày cuốc - ảnh 2

Một game thủ đã chỉ ra rằng trong Blade and Soul không thiếu hoạt động để chơi mỗi ngày, và việc hoàn thành hết trong 1 ngày tiêu tốn không ít thời gian: "Chơi Blade and Soul nào là cày Event, cày Đào, cày Legend Access, cày nguyên liệu chế Gear, ngày thường đi hết Dungeon trong game cũng đủ chết mệt rồi. Đây không phải game cày cuốc mà là game siêu cày cuốc".

"Không cày cuốc chắc chỉ có nạp tiền Đô La thần chưởng thì mới chơi nổi game này. Không cày Gold, không cày nguyên liệu thì đừng mong nâng cấp gear nhé" - Một game thủ khác cũng đồng tình với ý kiến cho rằng Blade and Soul là game đòi hỏi cày cuốc khá nhiều.

Dễ thấy rằng có thể thấy rằng mặc dù Blade and Soul đòi hỏi tính "chăm chỉ" rất nhiều, và cần chú ý rằng game hoàn toàn không có Auto tự đánh như đa số các game online hiện nay. Dự kiến, Blade and Soul có thể sẽ mở cửa thử nghiệm Alpha Test có reset tài khoản tại Việt Nam trong tháng 08/2017 tới.

>>> Top game online có đồ họa đẹp điên đảo, đáng thử nhất năm 2017

Bạn nên đọc:
Lắp dàn máy với ba mức cấu hình từ thấp đến cao để chiến Blade and Soul
Từ 10 đến 25 triệu đồng, ở khoảng giá nào cũng có thể xây dựng cấu hình đón đầu siêu phẩm Blade and Soul sắp ra mắt cộng đồng game thủ Việt chúng ta.
Chê bản Việt hóa sẽ bị lậm mùi kiếm hiệp, một game thủ thề không sờ đến Blade and Soul
Mới đây, một game thủ đã lên ý kiến phản bác, chê bai rằng phiên bản Blade and Soul của Việt Nam quá "lậm tư tưởng kiếm hiệp", và thề sẽ không chơi khi game...

Theo Trí Thức Trẻ

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google