Trailer đầy hãi hùng, mãnh liệt của Fear the Wolves - Game Battle Royale mới toanh

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game online.

fear the wolves có thể coi là tựa game online phiên bản Battle Royale của... huyển thoại FPS STALKER (cũng do Vostok Games sản xuất).

Trong e3 2018 năm nay, tựa game online Battle Royale mới của Vostok Games là Fear the Wolves đã tung ra đoạn trailer mới hết sức ấn tượng, thể hiện rõ tinh thần của trò chơi với cảm giác hết sức đáng sợ, đầy hãi hùng và cũng không kém phần mãnh liệt.

Trailer đầy hãi hùng, mãnh liệt của Fear the Wolves - Game Battle Royale mới toanh - ảnh 1

Fear the Wolves - E3 2018 trailer.

Thực tế thì Fear the Wolves có thể coi là tựa game online phiên bản Battle Royale của... huyển thoại FPS STALKER (cũng do Vostok Games sản xuất) khi có bối cảnh y hệt là vùng đất Pripyat, thành phố bị bỏ hoang sau thảm họa hạt nhân ở nhà máy điện nguyên tử Chernobyl năm 1986. Tuy nhiên, thay vì đi khám phá xung quanh thì trò chơi này bắt game thủ phải bắn nhau để tìm ra người sống sót cuối cùng trong con số 100 được thả vào lúc đầu.

Trailer đầy hãi hùng, mãnh liệt của Fear the Wolves - Game Battle Royale mới toanh - ảnh 2
Trailer đầy hãi hùng, mãnh liệt của Fear the Wolves - Game Battle Royale mới toanh - ảnh 3

Dĩ nhiên là Fear the Wolves không chỉ đơn giản như vậy mà còn lồng thêm nhiều yếu tố kinh dị, rình rập thú vị khác nữa khiến cho lối chơi trở nên độc đáo hơn nhiều chứ không chỉ là một phiên bản nhái của PUBG. Theo đó thì game thủ ngoài việc đối mặt với người chơi khác còn phải đụng độ với nhiều loại quái vật 'biến đổi gien' tại vùng đất này. Nguy hiểm nhất phải kể tới là các vùng thời tiến biến đổi liên tục, có thể giết chết nhân vật cực kỳ nhanh chóng!

Trailer đầy hãi hùng, mãnh liệt của Fear the Wolves - Game Battle Royale mới toanh - ảnh 4

Hệ thống vũ khí, đồ loot trong Fear the Wolves được hứa hẹn là vô cùng phong phú và kỳ dị, đem đến những trải nghiệm bắn súng hoàn toàn khác biệt cho game thủ, đảm bảo từng loại trang bị đều có đặc trưng riêng và không có thứ gì là vô dụng cả!

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI