Trải nghiệm Vương Quyền Tam Quốc ngày đầu Closed Beta

Quách Tỉnh |

Sau khi liên tiếp trì hoãn ngày ra mắt, cuối cùng vào ngày hôm nay Vương Quyền Tam Quốc đã chính thức đến tay cộng đồng game Việt.

Trải nghiệm Vương Quyền Tam Quốc ngày đầu Closed Beta - ảnh 1

Vào 10h sáng ngày hôm nay 28/8, web game chiến thuật Vương Quyền Tam Quốc đã chính thức ra mắt phiên bản thử nghiệm Closed Beta tới làng game Việt. Được biết, tựa game này có xuất xứ từ Thị trường game Trung Quốc và hiện nay đã được NPH OGame mua về phát hành tại Việt Nam.

Trải nghiệm Vương Quyền Tam Quốc ngày đầu Closed Beta - ảnh 2

Đôi nét về trò chơi, Vương Quyền Tam Quốc là một web game 2D chiến thuật có nội dung mới lạ, cốt truyện trong game được xây dựng và dựa theo lịch sử từ thời Tam Quốc, nhưng đặc biệt bối cảnh thì lại đi theo dòng game cổ điển AOE, đây chính là điểm tạo nên sự khác biệt giữa Vương Quyền Tam Quốc so với hầu hết các webgame hiện nay.

Trải nghiệm Vương Quyền Tam Quốc ngày đầu Closed Beta - ảnh 3

Khi bước chân vào game, người chơi sẽ được lựa chọn 3 class nhân vật khác nhau đó là: Chiến, Cung, Pháp. Với 3 class nhân vật rõ ràng như vậy, Game thủ sẽ có thể lựa chọn cho mình những nhân vật phù hợp nhất với tính cách của mình. Như đã nói ở trên, lối chơi trong Vương Quyền Tam Quốc được xây dựng theo hướng cổ điển AOE. Với phong cách chơi này, game thủ khi tham gia vào đấu trường sẽ có thể tự mình điều khiển nhân vật theo ý muốn, và từ đó xây dựng chiến thuật phù hợp để nhanh chóng giành được chiến thắng.

Ngoài những nhiệm vụ được sắp xếp đi theo cốt truyện ra, người chơi còn có thể tham gia vào nhiều thử thách phụ bản khác nhau như tranh đoạt lãnh thổ, cướp đoạt thành vật phẩm địch...Sau khi hoàn thành người chơi có thể thu thập những vật phẩm có giá trị.

Trải nghiệm Vương Quyền Tam Quốc ngày đầu Closed Beta - ảnh 4

Bên cạnh những trận đánh khốc liệt, trong Vương Quyền Tam Quốc người chơi sẽ được xây dựng thành trì của riêng mình. Cùng với đó, game thủ trong quá trình đi trinh chiến còn có thể thu thập thêm được nhiều vị tướng để củng cố thêm sức mạnh cho đội quân của mình.

Hệ thống kỹ năng trong Vương Quyền Tam Quốc không có quá nhiều điểm nổi bật. Những skill trong game thì tương đối đơn giản, chưa thực sự gây ấn tượng đối với người chơi.

Trải nghiệm Vương Quyền Tam Quốc ngày đầu Closed Beta - ảnh 5

Về mặt đồ họa, Vương Quyền Tam Quốc sở hữu nền đồ họa 2D tương đối đơn gian. Với việc bối cảnh trong game được xây dựng theo xu hướng cổ điển, nên hình ảnh được cho là khá cổ so với nhiều webgame hiện nay. Bên cạnh đó, một điểm trừ trong tựa game này chính là những tính năng được sắp xếp khá dày đặc, thao tác nhân vật còn thô cứng chưa thức sự linh hoạt, điều này khiến cho người chơi dễ bị dối mắt và nhanh chóng bị nhàm chán trong quá trình trải nghiệm.

Theo tin game mới nhận, giai đoạn Closed Beta của tựa game này sẽ kéo dài trong khoảng thời gian một tuần. Hiện tại, game thủ có thể truy cập và trải nghiệm một cách khá suôn sẻ tại địa chỉ: http://vq3q.vn/ .

Một số hình ảnh trong game:

Trải nghiệm Vương Quyền Tam Quốc ngày đầu Closed Beta - ảnh 6

Trải nghiệm Vương Quyền Tam Quốc ngày đầu Closed Beta - ảnh 7

Trải nghiệm Vương Quyền Tam Quốc ngày đầu Closed Beta - ảnh 8

Trải nghiệm Vương Quyền Tam Quốc ngày đầu Closed Beta - ảnh 9

Trải nghiệm Vương Quyền Tam Quốc ngày đầu Closed Beta - ảnh 10

Mọi Thông tin game về Vương Quyền Tam Quốc sẽ liên tục được cập nhật và truyền tải đến quý độc giả trong các bài viết tiếp theo tại GameN.vn .

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
 
Loading...