Trải nghiệm VLTK Mobile: Xứng danh truyền nhân dòng game Kiếm Hiệp Tình Duyên

Cô gái bóc phốt |

Sở hữu lượng người chơi đông đảo ngay từ ngày chưa ra mắt cho đến phiên bản test và closed beta, VLTK Mobile đã chứng minh đây là một tựa game xứng danh truyền nhân của dòng game Kiếm Hiệp Tình Duyên.

Không thực sự giống hoàn toàn so với phiên bản VLTK trên PC nhưng VLTK Mobile vẫn khơi dậy niềm đam mê và cảm xúc chơi game khi xưa cho game thủ. Từ những địa danh như Thành Tương Dương, Ba Lăng Huyện, Giang Thôn Trấn,...đến những hoạt động quen thuộc như Chiến trường Tống Kim hay Công Thành Chiến giúp nhiều game thủ tìm về được những kỉ niệm cũ, gặp lại những người huynh đệ lâu năm.

Trải nghiệm VLTK Mobile: Xứng danh truyền nhân dòng game Kiếm Hiệp Tình Duyên - ảnh 1

Ở phiên bản hiện tại, VLTK Mobile đã có 8 môn phái gồm Võ Đang, Nga My, Đào Hoa, Thiên Vương, Thiên Nhẫn, Tiêu Dao, Thiếu Lâm và Thúy Yên. Theo đó mỗi môn phái trong game đều có hệ thống vũ khí, kỹ năng khác nhau riêng biệt và được chia theo các hệ ngũ hành tương sinh tương khắc.

Về hình ảnh, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile được xây dựng trên nền 3D khá đẹp mắt. Tuy nhiên nếu so sánh với các sản phẩm mobile ở thời điểm hiện tại thì Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile không thực sự xuất sắc. Bù lại, "animation" (chuyển động) của nhân vật lột tả rất tốt phong thái của các hiệp khách giang hồ.

Trải nghiệm VLTK Mobile: Xứng danh truyền nhân dòng game Kiếm Hiệp Tình Duyên - ảnh 2

Về lối chơi, VLTK mobile tập trung vào một cơ chế gameplay thuần RPG với hệ thống đánh quái cày cấp ở cả map dã ngoại lẫn qua phó bản, đi cùng những tính năng quen thuộc như cường hóa, chế tạo, thú cưỡi, luyện skill, chế đồ...Bên cạnh đó là những hoạt động quen thuộc từ thời VLTK và Kiếm Thế như hệ thống thú cưỡi, thất đại thành thị, thập đại môn phái, lửa trại, săn boss, bạch hổ đường...

Trải nghiệm VLTK Mobile: Xứng danh truyền nhân dòng game Kiếm Hiệp Tình Duyên - ảnh 3

>>> Xem thêm thông tin game về các game mới nhất, game vui nhất tại chuyên mục game onlinecủa GameN

Ngoài ra VLTK mobile còn đẩy mạnh hệ thống kết giao, tương tác để các game thủ hành tẩu giang hồ một cách dễ dàng. Đơn cử game cho phép người chơi kết bạn, bái sư, bày bán, hỗ trợ diệt kẻ thù của hảo hữu, truyền công bang hội, chat voice và tổ đội đi chiến trường cùng nhau.

Trải nghiệm VLTK Mobile: Xứng danh truyền nhân dòng game Kiếm Hiệp Tình Duyên - ảnh 4

Tuy nhiên, cũng không nên kỳ vọng Võ Lâm Truyền Ky Mobile có thể kế thừa trọn vẹn tính năng từ đàn anh PC bởi đây là game chơi trên điện thoại. Do đó, rất nhiều tính năng đặc sắc mà game thủ biết tời trong VLTK 1 và 2 đã bị lược bỏ.

Trải nghiệm VLTK Mobile: Xứng danh truyền nhân dòng game Kiếm Hiệp Tình Duyên - ảnh 5

Mặc dù còn những khó khăn khó tránh khỏi, nhưng với các thế mạnh nổi bật, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sẽ thành công tại Việt Nam. Điều này tuỳ thuộc vào sự liên kết chặt chẽ giữa đội ngũ quản lỷ game với game thủ.

Trải nghiệm ngay Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: Công Thành Chiến tại http://m.onelink.me/1aece126

Trang chủ: http://vltkm.zing.vn/

Tham gia cộng đồng VLTK Mobile tại: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn

>>>Gặp gỡ quán quân CDHT, vì yêu thích VLTK Mobile mà rút tên tham dự giải đấu lớn

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google