Trải nghiệm sớm Vương Giả - webgame giống Chinh Đồ vừa cập bến VN

Điệp Vũ |

Hoàng Đồ web đang thu hút sự quan tâm của nhiều người, và theo thông tin xác thực thì trò chơi này sắp đến tay Game thủ trong nước thời gian tới. Được đánh giá là một webgame nhập vai có chiều sâu được mang so sánh với tượng đài “Chinh Đồ” của Giant, Hoàng Đồ hứa hẹn bùng nổ khi ra mắt tại Việt Nam với tên gọi Việt Hóa là Vương Giả

Trải nghiệm sớm Vương Giả - webgame giống Chinh Đồ vừa cập bến VN - ảnh 1

Được biết thêm, Hoàng đồ Web là một tựa game nhập vai lấy bối cảnh quần hùng tranh bá thời kỳ Chiến Quốc, hiện đang được vận hành trên cổng game 9377 và nhiều cộng game khác có đến hàng ngàn server. Có thể thấy, webgame Vương Giả đang gặt hái được nhiều thành công tại Thị trường quê nhà.

Trải nghiệm sớm Vương Giả - webgame giống Chinh Đồ vừa cập bến VN - ảnh 2

Đồ họa tầm thường - gameplay chưa có gì mới

Bắt đầu game bằng việc lựa chọn class nhân vật phân chia rõ rệt nam nữ theo từng hệ phái. Với Chiến Sĩ bạn sẽ có trong tay một chiến binh hùng bình, khả năng cận chiến vô địch thủ, sức chóng chịu sát thương cũng phi thường hơn hết. Hoàn toàn trái ngược so với Chiến Sĩ, Pháp Sư lại là một class có khả năng dồn sát thương cực mạnh, tấn công tầm xa. Xạ Thủ được nhiều người chơi lựa chọn chính nhờ vào sự cân bằng ở các chỉ số, công thủ vẹn toàn thích hợp tham gia những trận đấu lớn đến đơn lẻ.

Trải nghiệm sớm Vương Giả - webgame giống Chinh Đồ vừa cập bến VN - ảnh 3

Nhà phát triển đã làm khá tốt trong vai trò của mình, phần cốt truyện game được chuyển tải một cách nhẹ nhàng, ngắn gọn dễ hiểu, không quá dài dòng xa rời nội dung chính. Tận dụng tốt các yếu tố ngoại cảnh, lồng ghép khéo léo trên nền nhạc nhẹ nhàng du dương say đắm lòng người.

Vương Giả vẫn đi theo tuýp webgame nhập vai cơ bản, người chơi sẽ phải hoàn thành chuỗi nhiệm vụ chính tuyến dưới sự hỗ trợ của auto, từ đó gia tăng cấp độ mở khóa thêm nhiều tính năng mới. Cấp độ càng lên cao đồng nghĩa với việc độ khó từ các hoạt động tăng dần đã đến lúc cần đến sự trợ giúp của đồng đội.

Trải nghiệm sớm Vương Giả - webgame giống Chinh Đồ vừa cập bến VN - ảnh 4

Cơ chế gameplay của Vương Giả khá quen thuộc với nhiều người, từ những thao tác click chọn kỹ năng trong những trận đánh quy mô lớn cũng không quá khó khăn. Các tính năng cơ bản của dòng game nhập vai được nhà phát triển tích hợp cho trò chơi chưa có nhiều điểm nhấn thuyết phục. Thay vào đó điểm mạnh của Hoàng Đồ Web lại nghiêng về tương tác cộng đồng, PVE, chiến quốc,... Ngoài ra, tựa game này còn giới thiệu những tính năng như Gia Tộc, Đấu Trường 1vs1, Huyền Thú, Đoán Tạo, Ám Khí...

Trải nghiệm sớm Vương Giả - webgame giống Chinh Đồ vừa cập bến VN - ảnh 5

Đồ họa chưa là thế mạnh của Vương Giả, phần thiết kế nhân vật, tạo hình, họa cảnh trong giống như những tựa game cổ, hiệu ứng kỹ năng thiếu đi sự hoành tráng, bắt mắt vốn được nhiều game thủ yêu thích. Nhưng một điều không thể phủ nhận đó chính là Vương Giả đang rất được yêu thích tại Trung Quốc, chính bởi vì trò chơi này có quá nhiều điểm tương đồng so với Chinh Đồ ngay cả về đồ họa.

Ở thời điểm hiện tại, vẫn chưa có điều gì là chắc chắn khi thời gian ra mắt game thủ Việt của Vương Giảcòn là một ẩn số. Liệu rằng, trò chơi này có tiếp tục gặt hái được thành công tại mảnh đất hình chữ S hay không? Tất cả sẽ được giải đáp khi webgame này ra mắt chính thức trong thời gian tới.

Trong thời gian chờ đợi, hãy xem thêm những hình ảnh in-game của Vương Giả:

Trải nghiệm sớm Vương Giả - webgame giống Chinh Đồ vừa cập bến VN - ảnh 6
Trải nghiệm sớm Vương Giả - webgame giống Chinh Đồ vừa cập bến VN - ảnh 7
Trải nghiệm sớm Vương Giả - webgame giống Chinh Đồ vừa cập bến VN - ảnh 8
Trải nghiệm sớm Vương Giả - webgame giống Chinh Đồ vừa cập bến VN - ảnh 9

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI