Trải nghiệm FIFA ONLINE 4 trước ngày ra mắt tại Việt Nam

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game online.

Trước khi ra mắt chính thức tại Việt Nam, fifa online 4 đã mở cửa đón nhiều game thủ đến trải nghiệm trước trò chơi.

FIFA ONLINE 4 Chính thức ấn định ngày mở cửa tại Việt Nam: Trùng với ngày khai mạc World Cup 14/6Ngoài FIFA và PES, World Cup 2018 năm nay chơi gì? Đây là 6 tựa game fan cuồng Bóng đá nhất định phải thử!FIFA ONLINE 4: Cuộc chiến không hồi kết giữa tay cầm và bàn phím

Vào sáng ngày 7/6, FIFA ONLINE 4 đã có buổi ra mắt họp báo và trải nghiệm với cộng đồng Game thủ tại khu vực TP.HCM. Ngoài những thông tin nổi bật, còn có sự góp mặt của rất nhiều Streamer/Youtuber nổi tiếng.

Trải nghiệm FIFA ONLINE 4 trước ngày ra mắt tại Việt Nam - ảnh 1

Cụ thể, trước giờ vàng “Hạ cánh” của FIFA ONLINE 4, NPH Garena đã tổ chức 1 buổi họp báo trải nghiệm những tính năng mới của FO4. Buổi sự kiện được ra mắt vào sáng 7/6 tại GemCenter (TP.HCM).

Trải nghiệm FIFA ONLINE 4 trước ngày ra mắt tại Việt Nam - ảnh 2
Không chỉ có Game thủ Nam, mà đến những bóng hồng cũng rất quan tâm đến FIFA ONLINE 4

Tuy buổi sự kiện chỉ kéo dài trong vòng hơn 2 tiếng đồng hồ nhưng đã tạo nên một bầu không khí sôi động và hấp dẫn cho hơn 200 khách mời. Ngoài những thông tin đáng chú ý được NPH công bố thì còn có sự góp mặt của rất nhiều Streamer/Youtuber nổi tiếng cũng đến và tham gia sự kiện lần này. Hãy cùng GameK dạo 1 vòng tại buổi họp báo hôm nay có điều gì hấp dẫn nhé.

Trải nghiệm FIFA ONLINE 4 trước ngày ra mắt tại Việt Nam - ảnh 3

Sự kiện được bắt đầu vào lúc 9h30, nhưng đã có rất đông người chơi đến từ rất sớm. Được biết, trong buổi sự kiện lần này các Game thủ sẽ được trải nghiệm tính năng nổi bật nhất FO4 đó chính là Mode WorldCup 2018. Tính năng này sẽ được mô phỏng hình ảnh chân thực nhất về 32 đội tham gia thi đấu. Sẽ bám sát đội hình của từng quốc gia tham dự World Cup 2018 tại nước Nga. Tính năng này bao gồm cả PVE và PVP, người chơi có thể tự do thử sức thách đấu với Máy hoặc người chơi.

Trải nghiệm FIFA ONLINE 4 trước ngày ra mắt tại Việt Nam - ảnh 4
Thiết bị đều được trang bị đầy đủ từ Bàn phím cho đến Tay cầm, giúp người chơi có 1 buổi trải nghiệm ưng ý nhất

Được thiết kế 1 bàn đến 2 máy cạnh nhau, giúp người trải nghiệm có thể cọ sát nhau trực tiếp trên Mode WC. Mọi người trải nghiệm đều có ý kiến rằng Gameplay của FIFA ONLINE 4 thật sự đã được nâng tầm và khó hơn rất nhiều. Không dễ để có thể làm quen ngay với Gameplay mới này được. Ngoài ý kiến về Gameplay, một Game thủ nữ cho rằng FO4 đã lột xác hoàn toàn về mặt đồ họa, các chi tiết về khuôn mặt cũng như hình thể của cầu đã được FO4 chu đáo kĩ lưỡng chăm sóc rất nhiệt tình.

Trải nghiệm FIFA ONLINE 4 trước ngày ra mắt tại Việt Nam - ảnh 5
Nhiều Game thủ cho rằng việc tiệp cận với khung thành của đối phương là điều vô cùng khó khăn
Trải nghiệm FIFA ONLINE 4 trước ngày ra mắt tại Việt Nam - ảnh 6
Một Game thủ đang trầm ngâm với màn ra sân vô cùng ấn tượng về mặt đồ họa cũng như âm thanh trong FO4

Trong khi các Game thủ đang mê mẩn trải nghiệm Mode WC, thì tại một khu vực khác, đang diễn ra event đập cầu thủ nhận quà và tập dứt điểm vô cùng sôi động. Những phần quà vô cùng giá trị khi nâng cấp thẻ Ronaldo lên +5 đang chờ những game thủ may mắn nhất trong ngày.

Trải nghiệm FIFA ONLINE 4 trước ngày ra mắt tại Việt Nam - ảnh 7
Đã có rất nhiều cú click và đá có rất nhiều tiếng ồ nhưng Ronaldo vẫn chưa chịu hóa bạc
Trải nghiệm FIFA ONLINE 4 trước ngày ra mắt tại Việt Nam - ảnh 8
Jun Vũ (Áo vàng) cũng đã cố thử vận may của mình nhưng Ronaldo lại một lần nữa đã chia buồn Jun.
Trải nghiệm FIFA ONLINE 4 trước ngày ra mắt tại Việt Nam - ảnh 9
Thả tim nào…. Buổi trải nghiệm hôm nay xuất hiện rất nhiều người nổi tiếng

Ngoài những thông tin thú vị trên, thì phần khách mời đặc biệt cũng đã làm cho buổi trải nghiệm hôm nay thêm phần thú vị. Khi có đến hơn 10 Streamer/Youtuber nổi tiếng tham gia như: PewPew, CrisDevil Gamer, Misthy, Mixi Gaming, Xemesis, Tiền Zombie, Vinh Râu…

Trải nghiệm FIFA ONLINE 4 trước ngày ra mắt tại Việt Nam - ảnh 10
Ngoài giao lưu với Fan, thì rãnh giờ nào tạo dáng ngay lúc đó: Vinh Râu, Cris, Misthy, ở xa xa là Mixi và Tiền Zombie
Trải nghiệm FIFA ONLINE 4 trước ngày ra mắt tại Việt Nam - ảnh 11
Cuộc so tài giữa 2 bạn nữ Streamer đã khuấy động cả khán phòng
Trải nghiệm FIFA ONLINE 4 trước ngày ra mắt tại Việt Nam - ảnh 12
Khoảnh khắc NPH Garena gửi những thông điệp đến cho tất cả khách mời
Trải nghiệm FIFA ONLINE 4 trước ngày ra mắt tại Việt Nam - ảnh 13

2 Bình luận viên Huyền Thoại Quang Huy và Quang Tùng cũng đã có mặt trong sự kiện lần này. Được biết phải mất đến gần 4 tháng với 26.000 câu thoại đã được 2 BLV dày công tạo dựng cho FO4

Buổi trải nghiệm kết thúc vào lúc 11h30, tuy chỉ kéo dài vỏn vẹn hơn 2 tiếng nhưng những gì FO4 tạo ra đã thực sự làm cho người chơi tâm phục khẩu phục trước những dự án sắp tới.

Một buổi sự kiện quá thành công của FIFA ONLINE 4. Những tính năng quan trọng được thông báo sẽ được GameK đề cập ở những bài viết sắp tới. Ngoài việc theo dõi trên trang báo chúng ta có thể cùng nhau chia sẻ giao lưu và học hỏi tại Group: https://www.facebook.com/groups/439848426476781/.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI