Top những game online bom tấn ra mắt vào 2 tháng cuối của 2017

JuggerNaut |

Hai tháng cuối năm nay có những tựa game online nào đáng chú ý, đáng chơi thử nhất ?

>>> Top 10 hậu bản game cực kỳ xuất sắc, hay hơn bản gốc đầu tiên nhiều

ARK Park

Theo thông tin mới được công bố thì tựa game online thực tế ảo đề tài khủng long cực đẹp ARK Park sẽ mở cửa vào ngay cuối năm 2017 này, cụ thể là vào tháng 12 tới cho PlayStation VR. Rõ ràng các game thủ thích cưỡi khủng long đi du hí khắp nơi sẽ không thể bỏ qua sản phẩm này được!

Top những game online bom tấn ra mắt vào 2 tháng cuối của 2017 - ảnh 1

Như đã biết thì ARK Park được phát triển dựa trên sản phẩm gốc Ark: Survival Evolved với các loài khủng long trong đó và có mở rộng thêm nữa, theo dự tính lên tới cả trăm loài. Nhưng thay vì săn bắt và thuần hoá chúng thì trò chơi này cho phép bạn ngắm nhìn và tương tác đơn giản với chúng mà không sợ bị tấn công, ví dụ như chạm vào hay thú vị hơn là cho chúng ăn.

Top những game online bom tấn ra mắt vào 2 tháng cuối của 2017 - ảnh 2

Ark Park không có khái niệm tuyến tính và game thủ có thể đi khắp nơi mình muốn một cách hoàn toàn tự do, chẳng cần phải tuân thủ thứ tự. Mỗi vùng đất trong trò chơi đều có đặc điểm riêng cả về phong cảnh, môi trường, thời tiết... Game có cả một hệ thống tuần hoàn các mùa, ngày đêm riêng hệt như thật vậy. Ngoài ra ở mỗi địa điểm còn có cả những bí mật nho nhỏ bạn cần khám phá, tạo thêm sự thú vị cho việc tương tác, thay vì chỉ có ngắm nhìn mà thôi.

Project EX

Mới đây đội ngũ phát triển và phát hành Barunson E&A đã giới thiệu tựa game online di động mới được phát triển dựa trên nền tảng Unreal Engine 4 với phong cách chiến thuật pha lẫn nhập vai cực đỉnh mang tên Project EX. Hiện tại các chi tiết chính của game vẫn chưa được công bố.

Top những game online bom tấn ra mắt vào 2 tháng cuối của 2017 - ảnh 3

Điểm mạnh của trò chơi này chính là đồ hoạ cực đẹp, kết hợp với đó là chiến trường rộng lớn với các phương pháp bài binh bố trận hoành tráng. Ngoài ra Project EX còn có cả nhiều chất 'nhập vai' trong đó khiến cho mọi thứ trở nên vô cùng thú vị.

Top những game online bom tấn ra mắt vào 2 tháng cuối của 2017 - ảnh 4

Project EX được phát triển bởi NX Games - một studio nhỏ được mua lại bởi Barunson E&A. Trong game thì bạn sẽ chọn 1 trong 5 nhân vật 'tướng' với nhiệm vụ dẫn dắt đội hình của mình lao vào trận chiến không khoan nhượng mang đầy chất hành động. Thực tế thì trò chơi này mang hơi hướng khá giống với Kingdom Under Fire 2 khi các hero cũng có kỹ năng riêng với khả năng đánh đấm tuyệt hảo bên cảnh khả năng dẫn dắt binh lính.

ArcheAge Begins

ArcheAge Begins trên di động đưa người chơi trở lại thế giới của 2,000 năm trước cả mốc thời gian trong cốt truyện của người đàn anh PC ArcheAge MMORPG, với sự xuất hiện của nhiều anh hùng bước ra từ huyền thoại. Người chơi cũng có thể chọn cho mình một đội hình hoàn hảo trong số 32 anh hùng đại diện trong game.

Top những game online bom tấn ra mắt vào 2 tháng cuối của 2017 - ảnh 5

Ngay từ khi ra mắt bản thử nghiệm, ArcheAge Begins đã nhận được rất nhiều sự chú ý từ game thủ toàn cầu. Được phát triển trên nền tảng Unreal 4 tân tiến, tựa game RPG mới này của GAMEVIL hứa hẹn sẽ đem lại đồ họa mãn nhãn bên cạnh cơ chế chiến đấu hấp dẫn và độc đáo.

Top những game online bom tấn ra mắt vào 2 tháng cuối của 2017 - ảnh 6

Tựa game được phát triển theo hướng thu thập anh hùng trên nền đồ họa 3D MORPG, với kỳ vọng không chỉ thỏa mãn người hâm mộ của thương hiệu ArcheAge trước đây, mà còn thu hút được những người chơi mới chưa hề biết đến tựa game này, cũng như mang lại thành công lớn trên thị trường toàn cầu.

MU Legend

MU Legend đã bắt game thủ chờ đợi hơi lâu khi trò chơi này đã mở cửa open beta tại Hàn Quốc từ tháng 3, và bản quốc tế hứa hẹn mở từ tháng 9 nhưng phải đến tháng 11 mới ra mắt rộng rãi... Tuy nhiên, dù sao thì thời điểm này cũng... sắp đến rồi!

Top những game online bom tấn ra mắt vào 2 tháng cuối của 2017 - ảnh 7

Nếu như bạn chưa biết, MU Legend là tựa game kế thừa thành công của MU Online, cốt truyện của game được đặt về trước khi các sự kiện trong MU Online xảy ra, người chơi buộc phải "du hành thời gian" về quá khứ để ngăn chặn thảm họa diệt vong của thế giới.

Ấn tượng đối với MU Legend đến từ tạo hình nhân vật đẹp, dễ nhìn. Các nhân vật đều được thiết kế đẹp, hiệu ứng skill bắt mắt... Cơ chế chiến đấu của MU Legend khá giống với Diablo III, đăc biệt là ở việc khóa góc nhìn từ trên xuống. Điều đáng chú ý rằng hệ thống skill của nhân vật có thời gian hồi rất nhanh, và đặc biệt là không bị hạn chế số đòn đánh bởi thể lực. Nhân vật có thể spam skill một cách liên tục.

5 lớp nhân vật đầu tiên được giới thiệu trong MU Legend là Dark Lord, Blader, War Mage, Whisperer và Emphasier. Tuy nhiên thì lớp nhân vật Emphasier chưa thể tạo nhân vật được ở cả phiên bản tiếng Anh và bản tiếng Hàn.

Xem thêm: http://gamek.vn/top-game-online-hay-nhat-ra-mat-trong-2-thang-cuoi-cung-nam-2017-20171011222358987.chn

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google