Top game online mới tuyệt hay để giải trí cuối tuần mưa bão

Phụng Sồ |

Toàn game cũ rích mà cứ giới thiệu đi giới thiệu lại suốt.

- Nguồn Trí Thức Trẻ -

Thời tiết như thế này mà không ở nhà chơi game online thì quả thật phí.

Albion Online

Người chơi sẽ được làm chủ toàn bộ thế giới trong Albion Online, cụ thể hơn, game thủ có thể chiếm đất, tạo ra đồ đạc cũng như các toà nhà, cướp bóc của người khác, tiến hành PvP hay tự tạo ra lớp nhân vật của riêng mình... Bên cạnh tính năng tuỳ biến thoải mái, Sandbox Games khẳng định rằng MMO này sẽ không có chuyện "pay-to-win" (chi nhiều tiền sẽ thắng), ai chăm chỉ, may mắn và khôn khéo sẽ mạnh hơn.

Top game online mới tuyệt hay để giải trí cuối tuần mưa bão - ảnh 1

Thế giới nguy hiểm trong Albion Online là nơi ngự trị của ma thuật và phù thủy với bối cảnh trung cổ xa xưa. Tinh luyện hay chế tạo là một tính năng cực quan trọng của trò chơi, nơi mà bạn có thể tạo ra các loại vũ khí và khả năng phòng thủ độc đáo cho riêng mình để bảo vệ lãnh thổ trước sự xâm lấn, cướp bóc từ những người chơi khác.

Top game online mới tuyệt hay để giải trí cuối tuần mưa bão - ảnh 2

Tham gia Albion Online, người chơi sẽ được lựa chọn một trong số các nhân vật như Lính đánh thuê, Thợ thủ công, Nông dân, Thương Nhân, Chiến binh hoặc bất cứ là ai bạn muốn. Bên cạnh đó, trò chơi còn chia ra làm các phe cánh cạnh tranh nhau như Disciples of Morgana, The Heretics, Keepers of Albion, The Undead, và Demons of Hell.

Destiny 2

Suốt từ sự kiện E3 2017 diễn ra từ tháng 6 cho tới giờ thì Destiny 2 khiến cho ngời hâm mộ đứng ngồi không yên gần tháng trời, may mà thời điểm chính xác đã được ấn định, giúp cho các game thủ yên tâm hơn phần nào rằng mình sẽ được chơi trong năm nay.

Top game online mới tuyệt hay để giải trí cuối tuần mưa bão - ảnh 3

Được biết, Destiny 2 là phần tiếp theo của tựa game cùng tên được Activision Blizzard phát hành lần đầu vào năm 2014. Với kinh phí lên tới 500 triệu USD (~ 10 nghìn tỷ VNĐ), Destiny một trong những dự án tốn kém nhất trong lịch sử Activision nói riêng và ngành game thế giới nói chung.

Top game online mới tuyệt hay để giải trí cuối tuần mưa bão - ảnh 4

Sau thành công của phần 1, bộ đôi Bungie Studio và Activision Blizzard đã tiếp tục đầu tư để phát triển phần 2 của trò chơi. Nhận được nhiều kỳ vọng từ cả người hâm mộ lẫn giới chuyên môn, Destiny 2 hứa hẹn sẽ là trò chơi bắn súng vô cùng hấp dẫn trong năm nay. Hiện tại thì một số thông tin về gameplay của Destiny 2 đã được giới thiệu với các phần chơi mạng có cả clan, PvP cực hay cùng mode chơi nhiệm vụ cũng rất thú vị, hứa hẹn sẽ là một món ăn cực ngon cho game thủ.

http://gamek.vn/top-game-online-tuyet-hay-giai-tri-nhung-ngay-cuoi-tuan-mua-gio-20170721225318705.chn

>>> To mồm thách thức khóa nick trên Twitter, anh hùng bàn phím nhận cái kết chua chát

Bạn nên đọc:
Top game online đáng chú ý nhất nửa cuối tháng 7 này
Tổng hợp những game online tuyệt hay ra mắt game thủ trong những ngày cuối cùng của tháng 07.
Top game online có đồ họa đẹp điên đảo, đáng thử nhất năm 2017
Tổng hợp những tựa game online sở hữu nền đồ họa đẹp đến ngất ngây, ai cũng muốn thử chơi dù chỉ một lần

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google