Top game online miễn phí đang thu hút người chơi trên Steam

Phụng Sồ |

Toàn game cùi bắp giới thiệu đi giới thiệu lại.

- Nguồn Trí Thức Trẻ -

Black Squad

Điểm hấp dẫn nhất của Black Squad chính là chất hành động nhịp độ cao với những màn đấu súng máu lửa rất hấp dẫn. Ngoài ra cơ chế điều khiển của tựa game rất linh hoạt. Game thủ có thể dễ dàng chuyển đổi từ góc nhìn thứ 3 sang góc nhìn thứ nhất và ngược lại. Cơ chế này giúp cho game thủ thoải mái hơn đồng thời đem lại chất hành động cho trò chơi.

Top game online miễn phí đang thu hút người chơi trên Steam - ảnh 1
Foxhole

Di chuyển cùng những người đồng đội, bạn sẽ phải di chuyển qua những con giao thông hào, những cây cầu được đối phương kiểm soát nhằm mục đích giành lại những cứ điểm đặt trên khắp bản đồ. Điều khiến cho game thủ trong những ngày qua, kể từ khi Foxhole ra mắt early access trên Steam vào ngày 27/07 vừa qua, đã đua nhau chơi thử và để lại những lời khen nức nở với hơn 600 đánh giá game "Cực kỳ tích cực".

Top game online miễn phí đang thu hút người chơi trên Steam - ảnh 2

Cũng vì thế giới và gameplay của Foxhole có quy mô quá lớn nên bạn hoàn toàn có thể tìm chỗ ẩn nấp an toàn, và thoát game để trở về với thế giới thực. Dĩ nhiên điều này đồng nghĩa với việc nếu đối phương tìm thấy bạn khi đang "ngủ" trong game, điều này đồng nghĩa với game over!

Secret World Legends

Secret World Legends là bản phát hành lại hoàn toàn miễn phí của The Secret World ngày xưa với một số tính năng mới cập nhật. Tuy nhiên cốt truyện gốc thời kỳ thảm hoạ vẫn được giữ nguyên khi vũ trụ biến động, loài người rơi vào cảnh diệt vong và phải đối mặt với những sinh vật kỳ quái ngoài hành tinh. Tuy vậy một số người lại sở hữu những năng lực phi thường.

Top game online miễn phí đang thu hút người chơi trên Steam - ảnh 3

Citadel: Forged with Fire

Mới đây, tựa game online nhập vai toàn phép thuật vô cùng ấn tượng Citadel: Forged with Fire đã mở cửa thử nghiệm trên hệ thống Steam. Được biết tựa game online cực khủng cực đẹp Citadel: Forged With Fire này sẽ chạy trên cả PS 4, Xbox One lẫn Windows PC, nhưng hiện tại mới có một phiên bản chính trên máy tính ra mắt mà thôi.

Top game online miễn phí đang thu hút người chơi trên Steam - ảnh 4

Citadel: Forged With Fire sẽ đem tới cho game thủ sự tự do tự tại hoàn toàn và trở thành một người tốt hay kẻ xấu tuỳ thích với cả loạt nghề nghiệp như pháp sư phù thuỷ, thợ săn hay thuần hoá thú nuôi. Thậm chí bạn cũng có thể kết hợp với người khác tạo thành một quốc gia riêng, xây hẳn lâu đài, thành trì vững mạnh tất nhiên là cũng được luôn!

http://gamek.vn/top-game-online-dinh-cao-chi-can-tai-khoan-steam-la-co-the-vao-choi-20170802231051516.chn

>>> Top game online đáng chú ý nhất tháng 08/2017

Bạn nên đọc:
Loạt game online tuyệt đỉnh mới mở cửa thử nghiệm
Đây đều là những game online bom tấn trên thị trường và game thủ Việt không thể nào bỏ qua được!
Cuối tuần chọn game online nào để chơi?
Tổng hợp những game online hành động ấn tượng, vui nhộn mà sẽ thật phí nếu không thử qua cùng bạn bè.

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google