Top game online đáng chú ý nhất tháng 08/2017

Phụng Sồ |

Toàn game nổi bần bật, không thể chơi nổi.

>>> Xuất hiện webgame cho phép chỉ đàn ông mới đem lại hạnh phúc cho nhau

- Nguồn Trí Thức Trẻ -

Destiny 2

Như thông tin chúng tôi đã đưa, Destiny 2 sẽ không còn độc quyền trên console. Thay vào đó, bom tấn của Activision Blizzard sẽ có mặt song song trên cả console và PC. Nếu như bản console đã được mở cửa phiên bản beta từ ngày 21/7 thì các game thủ PC sẽ phải đợi đến ngày 28/8 tới đây mới được bước chân vào game. Tuy nhiên, một tin vui cho người hâm mộ là cấu hình đòi hỏi của Destiny 2 phiên bản PC là không quá cao.

Top game online đáng chú ý nhất tháng 08/2017 - ảnh 1

Được biết, Destiny 2 là phần tiếp theo của tựa game cùng tên được Activision Blizzard phát hành lần đầu vào năm 2014. Với kinh phí lên tới 500 triệu USD (~ 10 nghìn tỷ VNĐ), Destiny một trong những dự án tốn kém nhất trong lịch sử Activision nói riêng và ngành game thế giới nói chung.

Top game online đáng chú ý nhất tháng 08/2017 - ảnh 2

Sau thành công của phần 1, bộ đôi Bungie Studio và Activision Blizzard đã tiếp tục đầu tư để phát triển phần 2 của trò chơi. Nhận được nhiều kỳ vọng từ cả người hâm mộ lẫn giới chuyên môn, Destiny 2 hứa hẹn sẽ là trò chơi bắn súng vô cùng hấp dẫn trong năm nay.

Tree of Life

Tree of Life là một game online Sandbox với nội dung chơi sinh tồn, tạo cảm giác được "sống" cũng như "tồn tại" một cách chân thật trong thế giới ảo. Tất cả mọi người chơi sẽ được tham gia vào một cộng đồng rất thực với nền kinh tế phức tạp, cuộc sống năng động và yêu cầu game thủ phải giao tiếp, phối hợp với nhau thường xuyên.

Top game online đáng chú ý nhất tháng 08/2017 - ảnh 3

Cơ chế điều khiển trong Tree of Life đi theo hướng góc nhìn thứ ba, khá đơn giản và gần như không có gì quá khó khăn với người chơi. Thế giới trong Tree of Life là một thế giới mở rộng lớn, nơi các người chơi cùng trải nghiệm trong chung một server. Dẫu vậy, phần chơi sinh tồn trong Tree of Life lại không thực sự khó khi người chơi có thể dễ dàng tìm kiếm lương thực ngoài bản đồ, tuy nhiên, họ lại sẽ phải đối mặt với những hiểm nguy khác luôn rình rập

Top game online đáng chú ý nhất tháng 08/2017 - ảnh 4

Trong Tree of Life, người chơi sẽ được lựa chọn tới 24 nghề nghiệp khác nhau. Mỗi nghề nghiệp lại có những đặc tính, cũng như skill riêng giúp cho các người chơi có thể chế tạo được những vật phẩm, trang bị giá trị cho riêng mình. Tất nhiên, người chơi đều có thể học và chuyển đổi giữa 24 loại nghề nghiệp này.

http://gamek.vn/top-game-online-noi-bat-phai-choi-trong-thang-08-20170730210511053.chn

Bạn nên đọc:
Cuối tuần chọn game online nào để chơi?
Tổng hợp những game online hành động ấn tượng, vui nhộn mà sẽ thật phí nếu không thử qua cùng bạn bè.
Những bom tấn cài đặt đáng chú ý nhất những ngày cuối tháng 7 này
Những game online mở cửa thử nghiệm tới làng game toàn thế giới đang khiến cả cộng đồng phát cuồng.

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google