Tổng thể về Cái Thế Hào Hiệp - Game 2D đánh theo lượt hấp dẫn

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game online.

Tổng thể mà nói, cái thế hào hiệp là một game online 2D đánh theo lượt tương đối thú vị và lôi cuốn. Trò chơi có nền tảng đồ họa đẹp, phong cách thiết kế dễ thương và sinh động, hiệu ứng âm thanh hợp lý với bối cảnh, nội dung gameplay phong phú, có hệ thống thu thập võ hiệp và bộ võ học mới lạ, tạo được điểm nhấn riêng biệt và thể hiện được sự tân tiến của mình so với những sản phẩm cùng thể loại khác.

Cái Thế Hào Hiệp là một Game online 2D thuộc thể loại mmorpg có đề tài võ hiêp được phát triển và vận hành bởi công ty Lotus Game. Trò chơi có cốt truyện diễn ra ở triều Tống, người chơi sẽ được trải nghiệm một giang hồ thú vị thông qua hệ thống gameplay hấp dẫn, kết hợp nền tảng đồ họa tươi đẹp. Từ ngày 23 tháng 1 vừa qua, sản phẩm này đã tiến hành thử nghiệm lần đầu tiên và người chơi cần có code kích hoạt để tham gia.

Cái Thế Hào Hiệp Gameplay

Trò chơi đưa ra 8 nhân vật gồm 4 nam và 4 nữ để người chơi lựa chọn. Ngoài sự bất đồng về diện mạo và vũ khí ra, mỗi nhân vật sẽ thích hợp để lựa chọn 1 trong 4 môn phái tương ứng. Tất cả có 8 đại môn phái bao gồm Thiếu Lâm, Cái Bang, Đường Môn, Ác Nhân Cốc, Di Hoa Cung, Võ Đang Phái, Bạch Lộc Thư Viện và Thiên Sơn Phái. Mỗi môn phái sẽ có 3 bộ võ học để tu luyện và phát triển theo sở thích.

Tổng thể về Cái Thế Hào Hiệp - Game 2D đánh theo lượt hấp dẫn - ảnh 1
Tổng thể về Cái Thế Hào Hiệp - Game 2D đánh theo lượt hấp dẫn - ảnh 2
Tổng thể về Cái Thế Hào Hiệp - Game 2D đánh theo lượt hấp dẫn - ảnh 3

Nền đồ họa của Cái Thế Hào Hiệp có điểm tương đồng với đa phần những sản phẩm cùng thể loại khác khi sử dụng phong cách thiết kế 2D Q-style. Hình ảnh game có độ chi tiết và tính thẩm mỹ cao, có màu sắc tươi sáng và đẹpmắt, khung cảnh có tính sinh động và thú vị, tạo được cảm giác dễ chịu cho Game thủ trải nghiệm. Hệ thống âm nhạc và âm thanh trong game cũng được trau chuốt tốt, các tình tiết nhiệm vụ chính đều có lồng tiếng cẩn thận, khiến người chơi nhập tâm vào thế giới game hơn.

Tổng thể về Cái Thế Hào Hiệp - Game 2D đánh theo lượt hấp dẫn - ảnh 4
Tổng thể về Cái Thế Hào Hiệp - Game 2D đánh theo lượt hấp dẫn - ảnh 5
Tổng thể về Cái Thế Hào Hiệp - Game 2D đánh theo lượt hấp dẫn - ảnh 6

Bối cảnh chính của sản phẩm này sẽ đưa người chơi tới một thế giới quan mang tính "võ lâm quần hiệp loạn nhập". Trong quá trình ngao du thiên hạ, người chơi sẽ gặp không ít những cái tên vừa quen mà lại vừa lạ như Nhất Diệp Cô Thành, Tây Môn Phi Tuyết, Đông Phương Giáo Chủ... Cốt truyện chính cũng không có gì mới mẻ khi lại xoay quanh các cuộc phân tranh để giành ngôi vị thống lĩnh võ lâm, nhưng nhìn chung là các tình tiết được xử lý tương đối tốt, tạo được thiện cảm với người trải nghiệm.

Tổng thể về Cái Thế Hào Hiệp - Game 2D đánh theo lượt hấp dẫn - ảnh 7
Tổng thể về Cái Thế Hào Hiệp - Game 2D đánh theo lượt hấp dẫn - ảnh 8

Hệ thống chiến đấu trong game về cơ bản là giống với những game online đánh theo lươt khác, người chơi có 30 giây để lựa chọn hành động, sau đó sẽ dựa theo chỉ số thuộc tính tốc độ cao thấp để xem ai xuất chiêu trước. Điểm tương đối mới mẻ là ở chỗ Cái Thế Hào Hiệp có thiết lập thêm hệ thống bộ võ học. Trong quá trình chiến đấu, người chơi cần duy trì sử dụng 1 bộ võ học để tích lũy điểm sát khí và triển khai tuyệt chiêu của bộ võ học đó, nếu giữa trận mà thay đổi võ học thì sẽ mất hết điểm sát khí đã tích lũy được.

Tổng thể về Cái Thế Hào Hiệp - Game 2D đánh theo lượt hấp dẫn - ảnh 9
Tổng thể về Cái Thế Hào Hiệp - Game 2D đánh theo lượt hấp dẫn - ảnh 10

Từ cấp 25 trở đi, người chơi cần tự tay thăng cấp, bởi điểm kinh nghiệm còn được sử dụng để thăng cấp võ học và tâm pháp của nhân vật. Đẳng cấp tâm pháp không được thấp hơn đẳng cấp nhân vật quá 5 cấp, nếu không thì người chơi không thể thăng cấp nhân vật được nữa.

Tổng thể về Cái Thế Hào Hiệp - Game 2D đánh theo lượt hấp dẫn - ảnh 11

Cái Thế Hào Hiệp có đưa ra hệ thống thu thập võ hiệp tương tự với hệ thống pet, người chơi có thể chiêu mộ đủ dạng đại hiệp và sử dụng họ trong chiến đấu. Để có thể chiêu mộ 1 vị đại hiệp, người chơi cần gia tăng điểm hữu hảo với vị đại hiệp đó thông qua hình thức tán ngẫu hoặc tặng vật phẩm, với những đại hiệp có cấp độ sao cao thì điểm hữu hảo cũng cao theo.

Tổng thể về Cái Thế Hào Hiệp - Game 2D đánh theo lượt hấp dẫn - ảnh 12
Tổng thể về Cái Thế Hào Hiệp - Game 2D đánh theo lượt hấp dẫn - ảnh 13
Tổng thể về Cái Thế Hào Hiệp - Game 2D đánh theo lượt hấp dẫn - ảnh 14

Về phương diện hệ thống hoạt động hàng ngày, người chơi sẽ có hàng tá việc để làm mỗi ngày mà không cảm thấy nhàm chán. Ở các nội dung đơn lẻ, người chơi có thể làm nhiệm vụ sư môn, tạng bảo đồ, kết hợp các chuỗi nhiệm vụ phụ trên bảng công cáo… và nhận lấy những phần thưởng phong phú. Ở các nội dung yêu cầu tổ đội, người chơi có thể cùng bạn bè chinh phục đủ dạng phụ bản đầy thử thách, săn Boss, hay đi PVP.

Tổng thể về Cái Thế Hào Hiệp - Game 2D đánh theo lượt hấp dẫn - ảnh 15
Tổng thể về Cái Thế Hào Hiệp - Game 2D đánh theo lượt hấp dẫn - ảnh 16
Tổng thể về Cái Thế Hào Hiệp - Game 2D đánh theo lượt hấp dẫn - ảnh 17

Tổng thể mà nói, Cái Thế Hào Hiệp là một game online 2D đánh theo lượt tương đối thú vị và lôi cuốn. Trò chơi có nền tảng đồ họa đẹp, phong cách thiết kế dễ thương và sinh động, hiệu ứng âm thanh hợp lý với bối cảnh, nội dung gameplay phong phú, có hệ thống thu thập võ hiệp và bộ võ học mới lạ, tạo được điểm nhấn riêng biệt và thể hiện được sự tân tiến của mình so với những sản phẩm cùng thể loại khác.

Tổng thể về Cái Thế Hào Hiệp - Game 2D đánh theo lượt hấp dẫn - ảnh 18
Tổng thể về Cái Thế Hào Hiệp - Game 2D đánh theo lượt hấp dẫn - ảnh 19
Tổng thể về Cái Thế Hào Hiệp - Game 2D đánh theo lượt hấp dẫn - ảnh 20
Tổng thể về Cái Thế Hào Hiệp - Game 2D đánh theo lượt hấp dẫn - ảnh 21
Tổng thể về Cái Thế Hào Hiệp - Game 2D đánh theo lượt hấp dẫn - ảnh 22
Tổng thể về Cái Thế Hào Hiệp - Game 2D đánh theo lượt hấp dẫn - ảnh 23
Tổng thể về Cái Thế Hào Hiệp - Game 2D đánh theo lượt hấp dẫn - ảnh 24
Tổng thể về Cái Thế Hào Hiệp - Game 2D đánh theo lượt hấp dẫn - ảnh 25
Tổng thể về Cái Thế Hào Hiệp - Game 2D đánh theo lượt hấp dẫn - ảnh 26
Tổng thể về Cái Thế Hào Hiệp - Game 2D đánh theo lượt hấp dẫn - ảnh 27
Tổng thể về Cái Thế Hào Hiệp - Game 2D đánh theo lượt hấp dẫn - ảnh 28
Tổng thể về Cái Thế Hào Hiệp - Game 2D đánh theo lượt hấp dẫn - ảnh 29
Tổng thể về Cái Thế Hào Hiệp - Game 2D đánh theo lượt hấp dẫn - ảnh 30
Tổng thể về Cái Thế Hào Hiệp - Game 2D đánh theo lượt hấp dẫn - ảnh 31

>> Tổng thể về Borderlands Online - Game FPS cực chất lượng

Đánh giá bài viết:

Theo GameK
Điểm tin: Game mới về Việt Nam nhanh nhất, gợi ý các game mobile hay, game online hot.
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

Thư viện game

TIN MỚI