Tổng quan về tứ đại môn phái trong Thanh Minh Kiếm

Mạc Danh |

Mỗi môn phái trong Thanh Minh Kiếm đều có sự khác biệt về ngoại hình và hệ thống kỹ năng chiến đấu đặc trưng riêng. Hãy cùng xem môn phái nào sẽ phù hợp để bạn gắn bó trong tựa game mới này nhé.

Như đã đưa tin, vào 10h sáng ngày 25/11 vừa qua, webgame Thanh Minh Kiếm sẽ chính thức tiến hành thử nghiệm Alpha Test sau khi đã hoàn thành xong công đoạn Việt hóa. Được biết, đây là một sản phẩm nhân được rất nhiều sự kỳ vọng của nhà phát hành Aivo nhân dịp cuối năm nay, trong bối cảnh thị trường game Việt đang bị ngộp thở trước cơn lũ game mobile quét về trong thời gian qua.

Tổng quan về tứ đại môn phái trong Thanh Minh Kiếm - ảnh 1

Thanh Minh Kiếm lấy bối cảnh về cuộc giao tranh đoạt bảo kiếm của 2 thế lực Chính phái và Tà phái trong bối cảnh Võ lâm Ngoại Truyện vừa lạ vừa quen. Do đó tham gia vào game người chơi sẽ hóa thân thành đệ tử của một trong tứ đại môn phái là Thần Long Giáo, Huyết Đao Môn, Cổ Mộ Phái, Hoa Sơn Phái hòng thâm nhập giang hồ để tìm hiểu sự thật về cao nhân Độc Cô Cầu Bại lẫn bí ẩn về các thanh bảo kiếm này.

Mỗi môn phái trong Thanh Minh Kiếm đều có sự khác biệt về ngoại hình và hệ thống kỹ năng chiến đấu đặc trưng riêng. Hãy cùng xem môn phái nào sẽ phù hợp để bạn gắn bó trong tựa game mới này nhé.

Thần Long Giáo

Sáng lập Thần Long Giáo là Hồng An Thông cùng vợ là Tu Sư Vi phát triển từ 1 hoang đảo thành giáo phái đông đúc lớn mạnh không kém gì các môn phái khác ở trung nguyên. Cũng từ đó trong lòng Hồng An Thông dấy lên mạnh mẽ suy nghĩ phải chiêu mộ thêm nhiều nhân sĩ võ lâm âm mưu nhằm thôn tính trung nguyên.

Với vũ khí là thanh đoản kiếm trong tay, môn phái này có khả năng di chuyển linh hoạt, ra đòn nhanh, tàn độc. Người chơi có thể dễ dàng lên công, về thủ và tung ra những đòn đánh phạm vi rộng để sát thương nhiều mục tiêu trong cùng một lúc . Tuy nhiên, dù khá cân bằng giữa công và thủ, nhưng Thần Long Giáo lại không có nhiều skill khống chế, khá bất lợi nếu phải một mình solo boss.

Cổ Mộ Phái

Lâm Triều Anh – là tri kỷ, người yêu của tổ sư Toàn Chân Giáo, Vương Trùng Dương. Vì nguyện ước không thành, bà đã dựng nên thù hận và lập ra môn phái Cổ Mộ ngay phía sau núi Chung Nam, gần giáo phái Toàn Chân. Những người sống trong Cổ Mộ ẩn dật với giang hồ, không màng thế sự và lúc nào họ cũng toát lên vẻ kỳ bí, chính điều này càng làm cho võ lâm thêm phần tò mò với môn phái này.

Sử dụng Hoàn Đao là vũ khí, Cổ Mộ Phái sở hữu bộ skill thiên về đánh lan diện rộng, có thể càn quét một bãi quái trong chớp mắt. Tuy nhiên, môn phái này lại sở hữu năng lực phòng thủ không thật sự tốt với chỉ số giáp và máu rất thấp. Nhược điểm này sẽ khiến người chơi gặp nhiều bất lợi nếu như bị đánh hội đồng.

Hoa Sơn Phái

Hoa Sơn Phái tọa lạc trên núi Hoa Sơn, là một trong năm ngọn núi thuộc Ngũ Nhạc Danh Sơn. Tương truyền, tiền nhân sáng lập phái Hoa Sơn là Nguyên Mẫn Túc và Chu Tử Phong không biết bằng cách nào đọc lén được bộ sách Quỳ Hoa Bảo Điển rồi về Hoa Sơn tu luyện. Sau đó sáng lập ra Hoa Sơn phái.

Giống với Thần Long Giáo, Hoa Sơn Phái cũng sử dụng Đoản Kiếm làm vũ khí chính. Với bộ kỹ năng đầy tính cơ động của môn phái này, người chơi có thể đối kháng cực hiệu quả trong những tình huống bất ngờ. Sức tấn công không quá mạnh nhưng khả năng cơ động của lớp nhân vật này lại tỏ ra cực kỳ lợi hại, phù hợp với những người chơi thích hoạt động độc lập trong game.

Huyết Đao Môn

Tương truyền Huyết Đao Môn xưa nay chém giết thịnh hành.Đem máu tươi địch nhân nuôi trường đao sau lưng, mới có thể tiến tới thành tựu cảnh giới cao hơn. Huyết Đao Môn đệ tử độc thủ lôi đài, chỉ bằng thanh đao trong tay khiêu chiến khắp thiên hạ, giết người thử đao, mượn máu tu hành.

Đúng như tên gọi của mình, môn đồ của Huyết Đao Môn đều sử dụng một thanh trường đao để hành tẩu giang hồ. Bên cạnh đó, bộ kỹ năng với damage cực cao thực sự biến Huyết Đao Môn trở thành những sát thủ vô tình trên chiến trường. Dẫu vậy, khuyết điểm lớn nhất của môn phái này có lẽ chính là chỉ số sinh lực khá "cùi", rất dễ bị đánh bại nếu như không thể giải quyết xong đối thủ sau loạt combo đầu tiên.

Teaser: http://tmk.aivo.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tmk.aivo.vn

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google