Tổng quan về Phàm Nhân Tu Tiên sau ngày đầu ra mắt

Mạc Danh |

Phàm Nhân Tu Tiên không phải một sản phẩm quá mới mẻ cả về hình ảnh lẫn thiết kế, tuy nhiên dưới bàn tay lèo lái của Sohagame – một trong những NPH game lớn tại Việt Nam, tựa game này cũng đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ trong ngày đầu ra mắt.

Thời điểm cận cuối năm 2016, làng game Việt trở nên sôi động hơn bao giờ hết bởi sự chạy đua của các NPH khi ra mắt hàng loạt sản phẩm game hấp dẫn và thú vị. Tuy nhiên, trong khi các game thuộc đề tài kiếm hiệp, chiến thuật “mọc lên như nấm” thì dòng game tiên hiệp lại trở nên vô cùng khan hiếm.

Tổng quan về Phàm Nhân Tu Tiên sau ngày đầu ra mắt - ảnh 1

Để giải tỏa cơn khát từ phía cộng đồng game thủ Việt Nam, vào 10h sáng ngày hôm qua (30/11), Phàm Nhân Tu Tiên – một sản phẩm gMO tiên hiệp đã chính thức được Sohagame ra mắt cộng đồng game thủ Việt Nam trên cả hai nền tảng iOS và Android.

Về cơ bản, Phàm Nhân Tu Tiên không phải một sản phẩm quá mới mẻ cả về hình ảnh lẫn thiết kế, tuy nhiên dưới bàn tay lèo lái của Sohagame – một trong những NPH game lớn tại Việt Nam, tựa game này cũng đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ trong ngày đầu ra mắt. Game chạy khá mượt mà ổn định, server không gặp phải sự cố nào dù có rất nhiều người truy cập, qua đây cũng đã có thể thấy được sự chuẩn bị chu đáo của Sohagame với sản phẩm này.

Tổng quan về Phàm Nhân Tu Tiên sau ngày đầu ra mắt - ảnh 2

Các hoạt động trong Phàm Nhân Tu Tiên tương đối dày đặc trải dài từ phụ bản cho đến các hoạt động liên server kéo dài trong cả một ngày dài. Ngoài ra, trò chơi này còn hỗ trợ tính năng thay ảnh đại diện (avatar) bằng ảnh thật, đem lại sự tương tác tốt hơn giữa những người chơi với nhau. Một tính năng khác cũng không kém phần thú vị là cướp bao lì xì, đem đến cho người chơi trải nghiệm khá mới mẻ.

Tổng quan về Phàm Nhân Tu Tiên sau ngày đầu ra mắt - ảnh 3

Bên cạnh đó, Phàm Nhân Tu Tiên hội tụ đầy đủ các tính năng điển hình của dòng game nhập vai như: giao dịch trực tiếp, PK liên server, tự do bật chế độ đồ sát, “bem” nhau khắp nẻo đường, loạn chiến liên server tranh Boss Hoàng Kim, thuộc tính ngũ hành sinh khắc... Đặc biệt hơn cả, Phàm Nhân Tu Tiên còn sở hữu gameplay đậm chất ngôn tình tiên hiệp khi cho phép người chơi được “sống thử” trong game thông qua hệ thống kết hôn, sinh con,...

Fanpage: https://www.facebook.com/phamnhantutien.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/PhamNhanTuTienMobile/

Knight Slinger chính thức ra mắt bản Việt hóa

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google