Tổng hợp những sự kiện Halloween thú vị trong thế giới game

Abyss |

Giai đoạn cuối tháng 10 là thời điểm các sự kiện Halloween diễn ra khắp mọi nơi, từ ngoài đời thật cho đến trong game. Hãy cùng nhìn qua các sự kiện trong game cực kì thú vị

- Theo lagvn -

>>> Vũ khí VIP, báu vật vĩnh viễn và hàng ngìn giftcode hấp dẫn đang chờ đón game thủ tại CFSI 2017

Tháng 10 sắp qua đi, đồng nghĩa với việc đã đến lúc chào đón sự kiện "đáng sợ" trong tất cả những tựa game yêu thích của chúng ta. Tuần lễ trước thềm Halloween đầy những sự kiện trong game và những vật phẩm giới hạn mang tinh thần của ngày lễ vào rất nhiều các tựa game khác nhau. Nếu không có đủ thời gian để trải nghiệm toàn bộ các sự kiện Halloween, hãy cùng xem qua các sự kiện Halloween được xem là thú vị nhất năm nay.

Overwatch

Tổng hợp những sự kiện Halloween thú vị trong thế giới game - ảnh 1

Sự kiện Halloween Terror đã quay trở lại Overwatch. Sự kiện này bổ sung những Loot Boxes đặc biệt vào game, mang đến cơ hội nhận được một số skin Halloween cho nhiều nhân vật trong game. Ngoài ra cũng có một số chế độ chơi đặc biệt để khám phá trong suốt thời gian diễn ra sự kiện.

Pokemon GO

Tổng hợp những sự kiện Halloween thú vị trong thế giới game - ảnh 2

Sự kiện Halloween năm ngoái trong Pokemon GO thực tế là sự kiện đầu tiên của tựa game này. Sau một năm, game đã đi một chặng đường dài và đã có rất nhiều thay đổi, nhưng ngay lúc này người chơi có thể quay trở lại Pokemon GO để nhận được gấp đôi lượng kẹo trong suốt tháng 10. Ngoài ra, Niantic cũng sử dụng sự kiện này làm cơ hội để tung ra các Pokemon Thế hệ thứ ba. Cơ hội để bắt được những Pokemon này được tăng lên đáng kể trong suốt sự kiện, và chúng có thể xuất hiện ở bất kì đâu. Cùng đi bắt Pokemon nào!

Final Fantasy XIV

Tổng hợp những sự kiện Halloween thú vị trong thế giới game - ảnh 3

Những tựa game trực tuyến luôn tìm kiếm một cơ hội để chúc mừng lễ hội Halloween, và Final Fantasy XIV không phải ngoại lệ. Sự kiện All Saint's Wake hiện đang diễn ra, và người chơi có thể truy cập vào game, ghé qua Continental Circus để tham gia. Tham gia các hoạt động của sự kiện sẽ mang đến cho người chơi cơ hội được loot theo mùa; bao gồm cả một đầu sói khá thú vị.

World of Warcraft

Tổng hợp những sự kiện Halloween thú vị trong thế giới game - ảnh 4

Cư dân của Azeroth rất thích "Trick or Treat", vậy nên người chơi có thể mong chờ những thùng kẹo rải rác tại các quán trọ và thành phố thủ đô trong thế giới World of Warcraft rộng lớn. Như mọi khi, người chơi cũng sẽ có một số cơ hội cùng với bạn bè săn lùng gã kị sĩ không đầu để nhận được những loot và phần thưởng đặc biệt. Hãy kiểm tra lịch trong game cho những thời điểm cụ thể với từng hoạt động của sự kiện.

Minecraft

Sự kiện Halloween Spooktacular trong Minecraft đang diễn ra, mang đến những nội dung và hoạt động đặc biệt cho người chơi ở các server chính thức. Bên cạnh những thứ khác, server Lifeboat biến thành một ngôi nhà ma ám; InPvP có bản đồ Haunted Mansion SkyWare và server Mineplex mang đến The Pumpkin King, các nhiệm vụ phụ, những quả đầu bí ngô bốc lửa để chiến đấu, cùng nhiều thứ khác nữa.

(Còn tiếp...)

Xem Thêm: http://lag.vn/tin/Giai-Tri/Tong-hop-nhung-su-kien-Halloween-thu-vi-trong-the-gioi-game--Phan-1-.html

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Mã quảng cáo google